"โอปอล์-หมอโอ๊ค" ฉลองครบรอบแต่งงาน 5 ปี แบบง่ายๆน่ารักอบอุ่นมาก(คลิป)

Publish 2019-03-26 10:00:41


เรียกได้ว่าตั้งแต่มีน้องอลิน น้องอลัน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของครอบครัวอารยะสกุล มาเติมเต็มความสุขให้คู่ โอปอล์ ปาณิสรา กับหมอโอ๊ค สมิทธิ์ ได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น และพัฒนาการของลูกๆ ที่แฟนๆ เห็นแล้วก็ยิ้มตามไปด้วย เด็กๆก็มีสไตล์ที่เหมือนพ่อกับแม่มากถอดแบบมาเป๊ะๆ น่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมากแต่เอ๊ะเผลอแป๊บเดียว คู่ของโอปอล์ หมอโอ๊ค ก็แต่งงานด้วยกันครบ 5 ปีแล้ว

 

 ล่าสุด ในวันครบรอบแต่งงานก็เห็นทั้งคู่ควงกันไปสวีท นั่งกินปิ้งย่างกันสอง2 คน แม้จะไม่ได้ดินเนอร์หรูหราแต่ว่าดูแล้วน่ารักอบอุ่นมากๆ สามียังชมภรรยาว่าดูสวยใส สวยขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำไป พูดจาดีแบบนี้ภรรยาก็ปลื้มสามีไปอีก แต่ตอนแรกทั้งคู่ได้จองโรงแรมเพื่อลูกจะไปทานข้าวด้วย แต่ลูกป่วยก็เลยมากันสองคนพ่อแม่ 

 

โดยแม่โอปอล์ก็ได้เขียนแคปชั่นภาพความสวีทไว้ด้วยว่า "วันแต่งงาน 23 มี.ค 2557 โอปสวมชุดแต่งงานด้วยเอว22 ...5ปีผ่านไป โอปปิ้งย่างเบคอนด้วยความร้อนสูงกินกับข้าวผัดกระเทียมตอน3ทุ่ม #เติมเต็มค่ะ"

 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้แฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าพี่โอ๊ค บอกภรรยาสวยกว่าเดิมด้วย พี่โอปอลโชคดีที่สุดเลยคะ Happy 5th anniversary na kub P' Opal ฟินๆๆๆ ชอบและรักครอบครัวนี้จังเลยค่ะ น่ารักจัง ขอให้มีความสุขมากๆๆๆนะค่ะ ขอให้เจ้าตัวเล็กหายไวๆๆนะค่ะ น่ารักที่สุดทั้งคู่เลยค่ะ กริ๊สดังๆสวยสดใสกว่าเดิมด้วยอ่ะ หวานจริง


บ้างก็บอกว่า Congratulations ka ขอให้รัก เข้าใจกัน ไปเรื่อยๆ รักกันมากขึ้น จนแก่จนเฒ่านะคะ น่ารัก น่ารักที่สุด ทำไมหลงรักคุณโอปอล์ ครอบครัวตัวอย่าง ถ้าประเทศเรามีผัวเมียพูดกันดีๆ ประเทศเราคงจะมีแต่รอยยิ้ม ครอบครัวนี้นะ หวานหวานค่ะน่ารักทั้งครอบครัวเลยค่ะ แป๊ปเดียวเร็วมากค่ะ อยากมีบ้าง น่ารักคะไม่ต้องมีของแพงๆแค่กินข้าวด้วยกันก็เป็นของขสัญที่วิเศษที่สุดแล้วค่ะ ชอบคู่นี้จังน่ารัก ทำไมน่ารักแบบนี้ ครอบครัวนี้

 

 


ขอบคุณ opalpanisara
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน