เชน-แพร ควงคู่ ยกพานพวงมาลัย ขอขมาพ่อแม่ ในโอกาสดีทำบุญขึ้นบ้านใหม่

"เชน-แพร" ควงคู่ ยกพานพวงมาลัย ขอขมาพ่อแม่ ในโอกาสดีทำบุญขึ้นบ้านใหม่

Publish 2019-03-27 10:44:04


หลังจากเปิดตัวคบหาดูใจกัน ก็มีโมเม้นต์ความหวานออกมาให้ได้ติดตามเป็นระยะๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ กับสาว แพร พรรัมภา ที่เพิ่งจะควงแขนกันจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่  โดยทั้งคู่ได้นิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีในตอนเช้า ทั้งยังเชิญชวนครอบครัว ญาติพี่น้อง และคนสนิทมาร่วมทำบุญในครั้งนี้อีกด้วย

 

แต่ที่ทำเอาหลายคนต้องเกิดคำถามขึ้นมายกใหญ่ ก็คงจะหนีไม่พ้นภาพเซ็ทที่ เชน แพร คุกเข่านำพานพวงมาลัยมาไหว้พ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย ซึ่งดูแล้วบรรยากาศคล้ายๆ กับพิธีงานแต่งงานเลยก็ว่าได้

 

 

 

โดยเจ้าตัว หนุ่มเซนก็ได้โพสต์ข้อความบรรยายรูปคู่ที่เป็นการขอขมาบิดามารดา ไว้ด้วยว่า "ขอขมา...บิดามารดาในทุกๆเรื่องที่ลูกทำผิดทั้งโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจ...รักมากครับ"จะเห็นได้ว่าฟิลการขอขมานี้ประมาณเดียวกับไหว้พ่อแม่ในวันแต่งงานเลยก็ว่าได้ทำให้มีแฟนๆและเพื่อนๆต่างเข้ามาถามไถ่กันเป็นจำนวนมากดว่าจะแต่งงานแล้วใช่มั้ยแบบนี้ อิอิ ถือว่าแซวนี้แฟนๆต่างยิ้มตามกันแน่ๆ

 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า รอฟังข่าวดี แต่งเลยๆไปกันไกลเลยพี่นำ555 แต่งเลย 5555 บางคนไม่ทันอ่านแคปชั่นไงค่ะจะบวช? โว้ยแต่งงานได้แล้วพี่เชนพี่แพร ลุ้นค่ะ เมื่อไหร่จะแต่ง รอการ์ดนะ บรรยากาศทำบุญบ้านอย่างกับงานแต่งพูดเลย555 ยินดีด้วยนะ ยินดีด้วยนะค่ะ แต่งเลยค่ะ น่ารักๆๆ


ทำแล้วชีวิตจะดียิ่งๆขึ้นค่ะ​ ยินดีกับความรักในครั้งนี้ด้วยนะคะ นึกว่าจะแต่งงาน กำลังจะยินดีเลย แต่เป็นโมเม้นซึ้งๆ ดีมาก แต่งเลย แต่งกันเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ แต่งเลยๆๆๆ บอกเลยว่าตั้งแต่ลงรูปนี้มีคนเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม หนุ่มเชน ก็ได้ชี้แจงผ่านทางคอมเมนต์ว่า เป็นเพียงการขอขมาพ่อแม่เท่านั้น ยังไม่ได้มีงานแต่งอะไรเกิดขึ้นตอนนี้แน่นอนซึ่งถึงแม้จะไม่มีข่าวดีเรื่องงานวิวาห์ แต่หลายคนก็แอบเดาไว้ว่า บ้านหลังนี้คงจะเป็นว่าที่เรือนหอของทั้งคู่หรือเปล่านะ 

 

 

ขอบคุณ chanenutthawat
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;