เบลล่า ลงรูปเที่ยวป่า แต่เต็นท์คุ้นๆเหมือนของพี่เวียร์

เบลล่า ลงรูปเที่ยวป่า แต่เต็นท์คุ้นๆเหมือนของพี่เวียร์

Publish 2019-04-21 16:56:38


ทำไมช่วงนี้ถึงหวานกันขนาดนี้ สำหรับคู่รักข้ามช่องหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และหวานใจ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ผลัดกันเสิร์ฟโมเมนต์หวานน้ำตาลเรียกพี่ให้แฟนๆ ติดตามอยู่ตลอด เรียกได้ว่านับวันยิ่งหวานกันเรื่อยๆและมากจนแฟนคลับยิ้มตามกันทุกๆวันกันเลยทีเดียว เพราะว่าว่างตรงกันเมื่อไหร่ทั้งสองคนก็จะจับมือเกี่ยวก้อยกันไปพักผ่อนตามที่ชิคๆ ถ่ายรูปสวยๆ และผลัดกันเป็นตากล้องกดลั่นชัตเตอร์ให้กันและกันอย่างน่าเอ็นดู 

 


โดยก่อนหน้านี้ สาวเบลล่าได้จัดลูกโป่งเซอร์ไพร์สวันเกิดให้พี่เวียร์ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ แต่บอกเลยงานนี้พี่เวียร์ดันจับได้ซะงั้น แต่ไม่ว่ายังไงก็เขินอยู่ดีใช่มั้ยล่ะ และถ้าดูดีๆ เมื่อเปิดประตูรถเข้าไป ก็จะเจอกับลูกโป่งสวรรค์รูปหัวใจ ที่เขียนข้อความว่า "HAPPY BIRTHDAY P WEIR" และหนุ่มเวียร์ก็ได้อัดคลิปตอนเข้ามาเจอเซอร์ไพรส์จากเบลล่าลง IG พร้อมข้อความว่า "ขอบคุณ คุณครับ @bellacampen จัดลูกโป่งไว้เต็มเลย เป็นวันเกิดที่อบอุ่นอีก 1 ปี ของลุงครับ ร่วมจัดงานโดย พี่น้อง และเพื่อนแก๊ป"

 

 

 ล่าสุด เมื่อเบลล่าได้โพสต์รูปแต่งตัวสบายๆ ลุคเรียบง่าย ใส่เสื้อแขนยาว ใส่หมวก และถักผมเปีย ที่ดูตอนแรกเหมือนไม่มีอะไรพิเศษ แต่พอเลื่อนมาเจออีกรูปที่เบลล่า กำลังนั่งชงกาแฟ และวิวด้านหลังที่เป็นเต็นท์ ทำเอาแฟนๆ ฟินกันใหญ่ เพราะคุ้นๆว่าเต็นท์เป็นของพี่เวียร์

 

 

 

แถมโลเคชั่นเก็ยังเป็นสถานที่เดียวกันที่ฝ่ายชายที่หนุ่มเวียร์ได้ลงภาพไปก่อนหน้านี้ เหล่าแฟนๆต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่า ทริปนี้ไปด้วยกันแน่ๆ แต่จะดีกว่านี้ ถ้ามีรูปคู่มาฝากแฟนๆด้วยจะดีมาก

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ไปปั่นทวิต #เวียร์เบลล่า กันเถอะจ้า กำลังค้นหา สืบค้นอย่างกับเล่นเกมส์จับผิดเลยจ้า คนรักคู่นี้เยอะมากๆ ลงรูปคู่ก็ได้นะ เค้ารู้กันหมดแล้ว สุดๆๆๆเฮียพาน้องหากินข้าวป่าคนตจว.ชอบแนวนี้ ก็ดีไปอีกแบบนะคะไม่วุ่นวายโล่งสุดๆๆ


บ้างก็บอกว่า ขวามือเก้าอี้ลุง ไม่ถ่ายคู่กะลุงบ้างค่ะจะได้ฟินๆค่ะ ว้าว ไปกับใครน๊า ลุยๆแบบนี้ยังสวย ขอแท็ก+cr.บ้างก็ได้ พี่เวียร์ถ่ายชัวร์ อิอิ ไปให้สุดหยุดที่งานแต่ง ชอบนางร้อนไหมค่ะเนี่ย สู้ๆน้าค่ะไปกับเฮีย หวานๆน่ารักชอบคู่นี้ รู้นะว่าไปกับใคร น่ารักจัง น้องบ่นว่าอยากเที่ยวเฮียเลยจัดให้ 

 

 


ขอบคุณ bellacampen
 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์