ณเดชน์-ญาญ่า ควงคู่เที่ยวฝรั่งเศส แต่งตัวเหมือนกันตั้งแต่หัวจรดเท้า

ณเดชน์-ญาญ่า ควงคู่เที่ยวฝรั่งเศส แต่งตัวเหมือนกันตั้งแต่หัวจรดเท้า

Publish 2019-04-22 12:57:10


หลังจากเปิดตัวกันหนักหน่วงสำหรับคู่จิ้นที่กลายมาเป็นคู่จริงอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ที่ก่อนหน้านี้เมื่อญาญ่าต้องไปร่วมงานแฟชันวีคที่ปารีส ฝรั่งเศสก็ได้เห็นณเดชน์ บินมาเจอญาญ่า แถมยังใส่เสื้อคู่ ชุดคู่ รอยขาดที่กางเกงยังมาเป็นหัวใจคู่ ถ่ายภาพหน้าหอไอเฟล หนึ่งในสถานที่สุดโรแมนติกของยุโรป

 

บอกเลยแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดหนักมาก แม้แต่เพื่อนนักแสดงยังฮือฮากันเป็นแถว เพราะงานนี้ท่าทางว่าจะไร้เงาแม่ปลาและแม่แก้ว ปล่อยวัยรุ่นเที่ยวกันสุดสนุกโดยมีพี่สาวของญาญ่าคอยดูแลอยู่ห่างๆด้วย และถือว่าทั้งคู่ยังคงหวานกันแบบต่อเนื่องทำเอาแฟนคลับ NY ฟินกันไม่หยุด ทั้งคู่จับมือกันแน่นบินลัดฟ้าไปเที่ยวฝรั่งเศส สนุกสนานกันแบบจัดเต็มกันสุดๆ  

 

 

ล่าสุด แม่แก้ว โพสต์รูปลูกชายที่กำลังยิ้มหน้าตาสดใสมีความสุขกับทริปนี้มาก อารมณ์ดีเพราะตากล้องสวยหรือเปล่าก็ไม่รู้น๊า และบอกเลยว่าแฟนคลับยังเห็นว่าทั้งคู่แต่งตัวเหมือนกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ในชุดเสื้อขาวแจ็กเก็ตสีดำ สวมรองเท้าบูตสีดำยาวเกือบถึงเข่ายืนยิ้มหวานกลางทุ่ง 

 


โดยโพสต์รูปพี่แบร์ที่แต่งชุดเหมือนญ่านั้น แม่แก้วได้ระบุข้อความว่า "ดีใจจุง สุดคิดถึง ขอ Good Night อีกรอบ by urassayas น่ารักที่สุด@[email protected]" บอกเลยว่างานนี้ถึงไม่มีรูปคู่แฟนๆก็ยิ้มจิกหมอนกันจะขาดแล้วจ้า 

 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า ชุดคู่ป่าวคะเนี่ย กรี้ดดทั้งรองเท้า ทั้งกางเกง หูย ยิ้มหวานมาก ตอนแม่แก้วถ่ายกับตอนญ่าถ่าย ทำไม ช่างผิดกันมากๆ  แบร์ อ่ะ สองมาตราฐาน ชัดๆ  แซวๆน๊า รอยยิ้มสดใสมีความสุข วันพักผ่อนกับคนรู้ใจ กว่าจะมาแต่ละรูป55 คิดถึงพระเอกจัง โอ้ย ยิ้มให้ตากล้อง หวานน่ารักแท้น้อ แบร์ยิ้มมีความสุข  มาล้าว ชุดคู่

 

 


ขอบคุณ keaw_jung urassayas 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;