ภาพ บี้ เดอะสตาร์ ใช้เวลาว่างเข้าวัด ปฏิบัติธรรม เดินทางสายบุญ

ภาพ บี้ เดอะสตาร์ ใช้เวลาว่างเข้าวัด ปฏิบัติธรรม เดินทางสายบุญ

Publish 2019-05-08 16:21:23


เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ชื่อดังของเมืองไทย สำหรับ  บี้ "สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" หรือ บี้ เดอะสตาร์ นักร้องชื่อดังที่มีผลงานเพลง และละครมากมาย ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมา ก็โด่งดังตลอด แฟนคลับร้องตามได้ทุกเพลง  แม้ว่าช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา เจ้าตัวอาจจะหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงอยู่บ้าง 

 

 

 

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก เจ๊เผือก ได้โพสต์ภาพอีกมุมหนึ่งของชีวิตซุปตาร์คนนี้ ที่ชอบเข้าวัด ปฏิบัติธรรม และยามว่าง มักจะอาสาตัวเป็นศิษย์ คอยดูแลหลวงพ่อที่วัด ในยามมีงานบุญเสมอ 

 

 

โดยเจ๊เผือก ได้เขียนข้อความเล่าว่า "เอาจริงๆนะ ไม่น่าเชื่อว่านางจะอยู่อุปัฏฐากพระได้ตลอดทั้งวัน นางฟังพระเทศ นางปฏิบัติธรรม ไม่ต้องมีคนมาคอยดูแลนางด้วย ขออนุโมทนา สาธุ"

 


 ทั้งนี้ทางด้านแฟนคลับที่ติดตามบี้มานาน ก็บอกด้วยว่า  พี่แกทำได้ดีทั้ง 2 หน้าที่ ทำแบบนี้มาตลอดตั้งนานแล้ว ไปวัดทุกเสาร์-อาทิตย์ ไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสให้คนอื่นรู้ว่าไปทำอะไรบ้าง คนที่ไปปฏิบัติธรรมที่นี่จะรู้ดี พี่บี้ไปดูแลพระอาจารย์ตลอด

 

 

 

บางคนก็ยืนยันว่า บี้เป็นคนน่ารัก ติดดิน กาแฟไม่กี่บาทก็นั่งกินชิลๆ ชอบไปวัด ยามหน้าตึกที่ทำงานก็ยกมือไหว้ ไม่ได้ถือตัวว่าเป็นดาราดัง แม้จะไม่ค่อยมีผลงานเยอะเท่าเมื่อก่อน แต่แฟนคลับก็คิดถึงเสมอ 

 

 

ถือเป็นภาพล่าสุดของบี้ ที่หลายคนได้เห็นแล้วก็ชื่นใจ พร้อมอนุโมทนาบุญกับกุศลที่เจ้าตัวได้ทำอีกด้วย 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เจ้เผือก
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;