แพลงตอน- อีตั้น ลูกชายของ หมิว ลลิตา

แพลงตอน- อีตั้น ลูกชายของ หมิว ลลิตา

Publish 2019-05-15 19:10:40


เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อจริงๆ สำหรับ แพลงตอน ศศิเดช และ อีตั้น ศักดิเดช ลูกชายของคุณแม่นางเอกตลอดกาลอย่าง หมิว ลลิตา ที่นับวันยิ่งหล่อ ดูสูง และสมาร์ทมาดนายแบบขึ้นทุกวัน บอกเลยว่าสาวๆ เห็นแล้วต้องมีใจละลายกันอย่างแน่นอน เพราะลูกชายทั้งสองของ หมิว ลลิตา หล่อกันคนละสไตล์เลยทีเดียว

 

ลูกชายหมิว ลลิตา

 ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางอินสตราแกรมของแฟนคลับ หมิว ลลิตา มักจะโพสต์ภาพครอบครัวให้หลายๆ คนได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เพราะครอบครัวนี้ไม่ค่อยได้ออกสื่อกันสักเท่าไหร่ 

 

 

แต่เมื่อไม่นานมานี้ทำเอาแม่หมิว ยิ้มแก้มปริดีใจเป็นอย่างมาก หลังได้รับข่าวดีจากลูกชายคนโต น้องแพลงตอน ที่สามารถสอบเข้าคณะ Liberal Arts ของมหาวิทยาลัย Purdue University ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้สำเร็จ 

 ส่วนลูกชายคนเล็ก น้องอีตั้น นั้นต้องบอกเลยว่าลูกไม้หล่นใต้ต้นจริงๆ เพราะเจ้าตัวได้แจ้งเกิดสมกับที่โดนจับตาในความหล่อ ซึ่ง น้องอีตั้น ได้มีโอกาสขึ้นแคทวอล์กบนเวทีระดับ บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลแฟชั่นวีค งานนี้คุณแม่หมิว และคุณน้า คุณอาเพื่อนนางแบบของคุณแม่ไปให้กำลังใจกันเพียบ แค่นั้นไม่พอ คุณพ่อก้อง นรบดี ศศิประภา ยังตามมาให้กำลังใจในอินสตาแกรมของลูกชาย 

 

 

และวันนี้ทางทีมงานของเราก็ไม่พลาดที่จะนำภาพปัจจุบันลูกชายทั้ง 2 คน ของ หมิว ลลิตา มาฝากแฟนๆ ให้ได้ชมกันด้วยค่ะ เอาเป้นว่าจะหล่อขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

ที่มา  mewlalita.fanpage  eaton.sas


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์