จตุรงค์  พูดสาเหตุ ใบเฟิร์น เลิก  เคน ย่าป่วยไม่เคยมาเยี่ยม

จตุรงค์ พูดสาเหตุ ใบเฟิร์น เลิก เคน ย่าป่วยไม่เคยมาเยี่ยม

Publish 2019-05-16 11:41:34


เรียกได้ว่ากลายเป็นที่ฮือฮาไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อจู่ๆ นักเเสดง ตลกสาวมากความสามารถ อย่าง ใบเฟิร์น พัสกร  ดีกรีว่าที่ลูกสาว ของตลกรุ่นใหญ่ อย่าง จตุรงค์ มกจ๊ก  ที่ล่าสุด สาวใบเฟิร์น นั้นได้ลงรูปภาพบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ประกาศเลิกราเเฟนหนุ่ม  เคน ฮาเซกาวา ที่คบกันมากว่า 4 ปีเเล้ว

 

  

ต่อมา ก็เป็นเรื่องราวที่ดราม่าบนโลกโซเชียล  เมื่อชาวเน็ตนั้นได้เเสดงความคิดเห็นว่า พ่อจตุรงค์ นั้นขายลูกกินหรือเปล่า งานนี้ สาวใบเฟิร์น จึงได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจว่าบนอินสตราเเกรม ส่วนตัวว่า  ในฐานะผู้หญิงคนนึงนะ สถานการณ์ที่เจออยู่ตอนนี้ มันก็แย่อยู่แล้ว ย่าป่วย+เลิกกับแฟนที่คบกันมาเกือบ4 ปี ตอนนี้ย่ายังไม่ฟื้นนะคะ นอนอยู่icu มาตั้งแต่วันที่ 20 ไม่ได้สติ เฟินต้องไปกลับระหว่างกรุงเทพราชบุรี เพื่อมาเยี่ยมท่านบ่อยๆ ส่วนเรื่องคุณเคน การเลิกครั้งนี้เป็นการตัดสินใจอย่างดีแล้ว ด้วยเหตุผลของคน2 คนซึ่งเฟินก็ไม่สามารถที่จะเลือกทางเดินอื่นได้ ทางเดินที่ดีที่สุดกับเฟินตอนนี้คือ ทำใจ และเข้มแข็ง รักษาตัวเองให้กลับมาโอเค ให้เร็วที่สุด สถานการณ์ในชีวิตช่วงนี้ก็ไม่ค่อยดีอย่างที่ทุกคนทราบกันแหละคะ และด้วยความที่เป็นประเด็นขึ้นมาเรื่องนี้

 

 

ด้วยความผิดเฟินเองที่ดันไปลงในไอจีโพสก่อนๆหน้านี้ทำนองว่า เลิกกัน พอคนสงสัย ก็ตอบไปตามความจริงว่าเลิกกัน เพราะก็ไม่รู้ว่าจะใช้คำตอบว่าอะไร เพราะเลิกกันแล้วจริงๆ จึงทำให้เกิดความสงสัยต่อคนอื่น หรือนักข่าวหลายๆสำนัก ว่าสาเหตุที่เลิกกัน เป็นเพราะอะไร ทุกคนเลือกถามป๊า ถามเคน แต่ไม่มีใครถามเฟิน ไม่เป็นไรคะ เฟินเข้าใจ ซึ่งคำตอบที่ป๊าให้ มีบางจุดที่เป็นเรื่องจริง และมีบางจุดที่ข้อมูลอาจจะไม่ตรงบ้างเพราะป๊าก็ไม่เคยฟังเรื่องมั้งหมดจากเฟิน เพียงแค่ฟังผ่านจากแม่เท่านั้น และด้วยความที่ป๊าชอบพูดว่าอยากให้ลูกได้ผู้ชายรวยๆ คนที่ดูแลลูกได้ ไปอยู่กับเค้าแล้วจะไม่ลำบาก ซึ่งมันเป็นความคิดของคนที่เป็นพ่อเฟินก็ไม่แน่ใจว่าพ่อคนอื่นเป็นแบบนี้ไหม แต่พ่อเฟินเป็น เฟินก็เข้าใจในจุดนั้น กลับทำให้หลายๆคนที่เห็นข้อความหรือความคิดเห็นนี้ตีความกันไปว่า ครอบครัวเราน่าเงิน ขายลูกกิน ดูถูกคนจน อีกทั้งว่าลาม ด่าลามมาถึงเฟินว่า หน้าแบบนี้คงไม่มีใครเอา ให้ฟรียังคิดดูก่อน หรืออะไรก็ตามแต่ที่จะสรรหามาด่าว่าตามความพอใจของแต่ละคน เฟินไม่เคยมองผู้ชายที่เงิน ตั้งแต่คบแฟนมากี่คนก็ไม่เคยคบผู้ชายมีเงิน เพราะเป็นคนไม่เคยอยากได้เงินของใคร หรือขอของๆใคร หรือเกาะใคร เฟินยืนยันได้ แล้วแฟนเก่าเฟินหรือแม้กระทั้งคุณเคน ก็รับรู้ถึงนิสัยนี้ของเฟินเช่นกัน เฟินชอบทำงานคะ หาเงินให้ได้เยอะๆ และใช้ชีวิตกับคนรอบๆตัว พาเขาไปเที่ยว พาเค้าไปในที่ ทำให้พวกเค้ามีความสุข แค่นี้คะ เท่านี้จริงๆ ไม่เคยมองผู้ชายรวย เวลาชอบใครก็คือชอบ ไม่มีเหตุผลคุยแล้วชอบเห็นแล้วชอบก็จบ เฟินต้องขอความกรุณาซึ่งก็ทราบดีว่าอาจจะได้รับหรือไม่ได้รับ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจเฟินนะคะ สุดท้ายเฟินขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคนนะคะ ครั้งนี้ก็เป็นอีก 1 เหตุการณ์ที่ค่อนข้างแย่ในชีวิตเฟิน แต่เฟินสัญญาว่าจะผ่านมันไปให้ได้คะ ขอบคุณไอจีที่เปิดพื้นที่ให้ได้อธิบายคะ 

 

 

เเละ พ่อจตุรงค์ นั้นก็ไม่อยู่เฉย ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ชี้เเจงเหตุผลที่โพสต์เป็คหาลูกเขย โดยได้ระบุ้อความว่า  ลุงอยากให้ลูกได้เเฟนดีๆ มีการมีงาน มีฐานะ ก็ไม่ต่างอะไรกับพ่อทุกคนละว๊ะ เเต่พวกมึง คนส่วนน้อย กับมาด่าลูกลุงหน้าเงิน มาด่าลุงดูถูกคนจน ตรรกะมึงป่วยมาก ลบโพสต์ไปแล้ว เบื่อพวกตรรกะป่วย เเละเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา  จตุรงค์ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ถึงการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ขณะที่ คุณเเม่ปราณี พลบูรณ์  ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรครุมเร้า โดย จตุรงค์  นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอเเจ้งข่าว บอกกล่าว เเละช่วยบอกต่อให้ลุงรงค์ด้วย มันเป็นการสูญเสียเเละเป็นเรื่องเศร้าที่สุด ของชีวิตลุงรงค์ แม่ปราณี พลบูรณ์ เเม่ผู้ให้กำเนิดจตุรงค์ พลบูรณ์ ได้จากลูกๆหลานๆ ไปเเล้วอย่างสงบ หลังจากที่นอนเจ็บปวดอยู่ในไอซียู ในโรงพยาบาลโพธารามนานเกือบเดือน  ขออภัย ลงรายละเอียด อะไรไม่ได้มาก ณ ตอนนี้ เเล้วจะค่อยๆบอกในโพสต์ถัดๆไป จึงเรียนมา เเม่ไม่ทรมานเเล้วนะ เห็นเเม่เจ็บ ลูกก็เจ็บเป็นร้อยเท่า 

 

 

ล่าสุด  จตุรงค์  ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องคุณเเม่ว่า  คุณแม่เองอยู่ในวัยชรา น้ำหนักเยอะ เดินไม่ได้เป็นปี และเราก็ทำใจกันแล้ว ตอนที่ท่านเสีย เราก็จับมือท่านบอกให้ท่านหลับ ไม่ต้องห่วง ส่วนก่อนหน้านี้ที่ไม่บอกว่าคุณแม่เสีย เพราะไม่อยากให้กระทบงานคนอื่น กลัวคนมองว่าขนาดแม่เสีย แล้วยังมาทำงานเต้นแร้งเต้นกา

 

 

ส่วนกรณีที่ลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร เลิก เคน ฮาเซกาวา จตุรงค์ ได้บอกว่า ตนไม่อยากพูดอะไร กลัวจะไปสะกิดใจลูก แต่คาดว่า สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากการที่เคนไม่เคยมาเยี่ยมคุณย่าเลยตั้งแต่ที่ท่านเข้าโรงพยาบาล ส่วนที่ตนขัดขวางเขามาตลอดนั้น เพราะตนเป็นพ่อ ทำไมจะไม่รู้ว่าใครเป็นยังไง

 

 

ขอบคุณ jaturong_pติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน