ลิเดีย โชว์ภาพท้องโต สะดือหงายแบบนี้ ให้ทายเล่นๆ ท้องนี้เพศอะไร

ลิเดีย โชว์ภาพท้องโต สะดือหงายแบบนี้ ให้ทายเล่นๆ ท้องนี้เพศอะไร

Publish 2019-05-19 17:15:48


หลังจากที่ไฟเขียวยอมปล่อยมีทายาทคนที่สองตามที่สามีรีเควสท์ แม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็ได้ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่สองเรียบร้อยแล้ว โดยทำออกมาเป็นคลิปบอกข่าวดีแบบเก๋กู้ด จากทริปที่เกาะกูดกับครอบครัว ด้านคุณสาอย่าง แมทธิว ดีน เองก็เปิดเผยผ่านไอจีตนด้วยเช่นกัน งานนี้ น้องดีแลน ลูกชายคนโตวัยกว่า 2 ขวบกำลังจะมีน้องมาเป็นเพื่อนเล่นแล้ว และถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความสุขมากๆ ยิ่งตอนนี้กำลังนับถอยหลังอีกไม่นานก็จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองแล้วและความน่ารักของคู่นี้ที่ยังมีให้กันเหมือนเดิม
 ล่าสุด สาวลิเดีย ก็ได้ออกมาเผยภาพโมเม้นต์ของตนและแมทธิว ที่ยืนเซลฟี่ถ่ายรูปหน้ากระจกด้วยกัน และสามีที่ประคองท้องของภรรยาด้วยความภูมิใจ นับถอยหลังอีกไม่นาน น้องดีแลน ก็จะมีเพื่อนเล่นแล้วน๊า

 


โดยแม่ลิเดีย ได้ระบุข้อความว่า "We know something that you guys don’t!  What gender is our second baby? Gender reveal coming soon... ทำหน้าแบบนี้คือภูมิใจผลงานหรือไงคะ @matthew.deane1 ตกลงสะดือหงาย รูปท้องเป็นแบบนี้ ให้ทายว่าชายหรือหญิงคะ?! เร็วๆนี้รู้กัน #LMBabyNumber2 #6monthspregnant ดูแลผิวยังไงให้ไม่แตกลาย ต้องไปดูที่ @bunnemamalade นะจ๊ะ #กันก่อนลาย"
 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ร่างกายแข็งแรง ฟิต&เฟิร์ม ทั้งคุณพ่อคุณแม่แบบนี้ ทายว่าลูกชายค่ะ เดาว่าเป็น ผู้ชาย ได้ผู้หญิงค่ะ ท้องแหลม ลูกชายแน่นอนค่ะ  อายุครรภ์6เดือนเหมือนกัน นนขึ้นเท่ากันเลย ทางนี้ทานเยอะมากคุณหมอสั่งคุมแป้งน้ำตาลแล้ว ทายว่าได้ลูกสาวค่ะ

 

อย่าไรก็ตาม บอกเลยว่างานนี้ต้องรอพ่อแม่มาเฉลยกันอีกแล้ว ส่วนทางด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาทายกันเป็นจำนวนมากฝั่งไหนจะถูกน๊า รอจ้า 

 

 


ขอบคุณ lydiasarunratติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน