แอฟ ทักษอร พา น้องปีใหม่ และครอบครัว ตะลุยลอนดอน

แอฟ ทักษอร พา น้องปีใหม่ และครอบครัว ตะลุยลอนดอน

Publish 2019-05-21 15:56:34


เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่  ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก

 
เเละต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน น้องปีใหม่ โตเป็นสาวแล้วแถมยังฉายแววสวยมากขึ้นด้วย เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ ยิ่งโตก็ยิ่งสวย อีกทั้งคุณเเม่ แอฟ ทักษอร นั้นก็มักจะลงคลิปวีดิโอความน่ารัก  น้องปีใหม่ ให้เหล่าบรรดาเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ 

 

 

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า น้องใหม่ นั้นสนิทกับ คุณตาอนุสรณ์ มาก อย่างก่อนหน้านี้ แม่แอฟ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ คุณตาอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้พาหลานสาว น้องปีใหม่ เดินสายทำบุญเนื่องในวันหยุดพักผ่อนนั่นเอง

 

 

 

อีกทั้ง แม่แอฟ ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า วันนี้แม่เข้าวัดลำปาง ลูกสาวก็เข้าวัดกับคุณตายายยายค่ะ 

 

 เเละล่าสุด ทางด้านอินสตราเเกรม ของ สาวแอฟ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้ พาลูกสาว น้องปีใหม่ พาคุณตาอนุสรณ์ เเละ คุณย่าไขศรี ไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งครั้งนี้ สาวแอฟ ได้พาครอบครัวไปเที่ยวลอนดอน โดยงานนี้ น้องปีใหม่ ออกอาการแฮปปี้ดีใจสุดๆเลยก็ว่าได้  บรรยากาศจะอบอุ่นขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 

ขอบคุณ aff_taksaorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;