คณบดีศิริราช  เผยคืบหน้า ผลตรวจชิ้นเนื้อน้ำตาล the star

คณบดีศิริราช เผยคืบหน้า ผลตรวจชิ้นเนื้อน้ำตาล the star

Publish 2019-06-21 15:15:32


จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ยื้อชีวิต น้ำตาล the starนายวิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังบิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  02.17 น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์" โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก 

 

 

 หลังจากนั้นจึงเคลื่อนย้ายร่างของ น้ำตาล จากโรงพยาบาลศิริราช มาถึงวัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาครแล้ว ซึ่งมีครอบครัว ญาติ และพี่น้องเหล่านักแสดงที่เคยร่วมงานกับนางฟ้า เดอะ สตาร์ คนนี้ อาทิ นักแสดงจากเรื่องผู้กองเจ้าเสน่ห์ เทวดาท่าจะเท่ง และอีกมากมายมารอรับ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเคลื่อนศพ น้องน้ำตาลออกจาก รพ.ศิริราช(คลิป)

 

 ต่อมา ผศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอก ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดเผยว่า ขณะนี้ผลการตรวจชิ้นเนื้อของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ “น้ำตาล เดอะสตาร์” ยังไม่ออก เนื่องจากจะต้องรอผลการตรวจของห้องปฏิบัติการ 2 แห่งคือ รพ. ศิริราช และห้องปฏิบัติการทางพยาธิวิทยา โดย คาดว่าในวันที่ 21 มิ.ย. 62 จะทราบผลการตรวจ ทั้งนี้คาดว่า จุดที่มีเลือดออกในร่างกายนั้น อาจจะเป็นส่วนของด้านหลังโพรงจมูก ทำให้เลือดไหลเข้าไปในปอดและหลอดลม คาดว่าน่าจะมีสิ่งที่ผิดปกติเกิดขึ้น เพราะแตกต่างจากจุดที่มีเลือดกำเดาออกที่จะเกิดเฉพาะในส่วนด้านหน้าของโพรงจมูกเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการตรวจชื้นเนื้อ จึงจะสามารถบอกได้ชัดเจนมากขึ้น

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คณบดีแพยศาสตร์ ศิริราช แจ้งผลตรวจชิ้นเนื้อโพรงจมูก น้ำตาล เดอะสตาร์ ยังไม่สมบูรณ์

 

ล่าสุด นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล กล่าวถึงความคืบหน้า การตรวจชิ้นเนื้อของ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ว่า ขณะนี้ศิริราชกำลังเร่งสืบค้นข้อหาความจริงเกี่ยวกับโรค เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์  โดยขณะนี้ผลการตรวจชิ้นเนื้อของศิริราชออกแล้ว แต่ยังต้องรอการยืนยันจากห้องปฏิบัติการณ์อีก 1 หน่วยงาน เพื่อยืนยัน ทั้งนี้ ไม่อยากให้ข้อมูลอะไรมาก เนื่องจากต้องรอความชัดเจน และไม่อยากให้เกิดการตื่นตระหนก  ต้องให้แน่ใจให้แน่ชัด  จึงจะมีการแถลงข่าว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน