ครูสลา พูดปลอบใจ ศิริพร อำไพพงษ์

ครูสลา พูดปลอบใจ ศิริพร อำไพพงษ์

Publish 2019-06-22 14:16:06


จากกรณีศิริพร อำไพพงษ์ เปิดใจถึงเรื่องเหตุการณ์ที่กำลังกลายเป็นกระแสนี้ว่า ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานแล้ว เป็นปีแล้ว ที่เป็นข่าวเพราะเขามาโพสต์เอง นางไม่รู้ ตอนนี้อยู่บ้านที่อุดรฯ เห็นมานานแล้ว ก็ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่อยากยุ่ง พี่ออกจากบ้านมานานหลายเดือนแล้ว ส่วนกรณีที่เขาบอกว่าพี่ปิดคลินิกนั้น คลินิกเป็นของพี่ซึ่งพี่ใช้เงินส่วนตัวเปิดเอง 10 ล้านบาท ไม่ได้หุ้นกับใคร เป็นเงินของพี่ล้วนๆ

เพราะฉะนั้นถ้าพี่จะปิดก็เป็นสิทธิของพี่ และที่พี่ต้องปิดก็เพราะว่าไม่มีหมอที่มาดูคลินิกแล้ว พี่ตั้งใจขายคลินิกและบ้านเพื่อไปอยู่ที่ต่างประเทศ ช่วงแรกก็คงจะไปเที่ยวรอบโลกก่อน จากนั้นก็ไปอยู่ต่างประเทศราวๆ 5-6 เดือนแล้วก็จะบินมาเมืองไทย เราไม่มีลูก ไม่มีครอบครัว ไม่รู้จะใช้เงินไปทำอะไร

 
เมื่อถามว่า ตกลงว่าคนที่มีข่าวใช่ลูกบุญธรรมหรือไม่นั้น ศิริพร กล่าวว่า เราไม่เคยรับใครเป็นลูกบุญธรรม คนในวงก็จะเรียกเราว่า แม่นาง ซึ่งคู่กรณีเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินคิดฮอตที่เราตั้งขึ้น ซึ่งคนอื่นๆ ในกลุ่มนี้ก็เรียกเราว่าแม่กันทั้งนั้น แต่ส่วนใหญ่จะเรียกว่า “พี่นาง” มากกว่า ยืนยันว่าไม่เคยรับใครมาเป็นลูกบุญธรรมเลย ส่วนกับคนนี้ที่เป็นข่าว ได้ส่งเสียให้เรียนด้านหมอความงามจนจบในไทย แล้วก็ให้มาดูแลคลินิกที่เปิด

เรื่องที่เป็นข่าว มันเป็นเรื่องที่น่าอายมากที่ไม่เคยออกจากปากพี่ แต่ถึงพี่ไม่พูด แต่ก็คิดว่าคงรู้กันแล้ว อย่าให้พี่พูดเรื่องนี้เลยนะ มันเป็นเรื่องน่าอาย แล้วตอนรักกันก็ไม่เห็นพูดแบบนี้ เพราะฉะนั้นพี่ไม่อยากพูดอะไร ที่ผ่านมาพี่ก็ไม่เคยออกมาพูดเลย เรื่องนี้พี่จะไม่โทษใคร คิดเสียว่าเป็นเรื่องของโชคชะตา เรื่องของเวรกรรมต่อกัน พี่อาจจะบ้าบุญก็ได้ แต่บุญก็ช่วยพี่ได้มาก” 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องศิริพร อำไพพงษ์ เล่านาทีออกจากบ้าน หลังมีเรื่องในครอบครัวเรามีบ้านหลายหลัง ประมาณ 5 หลังทั้งที่กรุงเทพฯ และอุดรฯ และมีรถหลายคัน โดยบ้านที่กรุงเทพฯ และรถส่วนหนึ่ง ขายไปแล้ว แต่ในส่วนของผู้ชายก็ยกบ้านกับรถให้ผู้ชายด้วย คือ ยกบ้าน 1 หลังและรถให้เป็นชื่อผู้ชาย ถือว่าเราใจเย็นมาก ไม่ออกมาโต้ตอบ ยึดคติว่าถ้าพูดความจริง ต่อให้พูด 100 ครั้ง ความจริงก็จะเป็นความจริง แต่ถ้าพูดโกหก พูด 100 ครั้ง ทั้ง 100 ครั้งก็จะไม่ตรงสัก

ซึ่งต่อมา ทางด้านนายธนชาติ สุมโนมหาอุดม หรือ โก้ อายุ 52 ปี สามีของ “ศิริพร อำไพพงษ์” ได้ออกมาเปิดใจยืนยันว่า ไม่มีความสัมพันธ์เกินเลยกับลูกบุญธรรม เพราะเขาเป็นลูกสาวในบ้านมานับ 10 ปี ถือเป็นลูกสาวตน เขาเคารพตน กราบตน ไม่มีความสัมพันธ์ทางชู้สาวแน่นอน ส่วนเรื่องที่ศิริพรปิดคลินิกความงามนั้น ตนก็ตกใจ เพราะวันที่ศิริพรบอกว่าจะปิดคลินิก ตอนนั้นคลินิกก็ยังเปิดอยู่ คนในคลินิกดูข่าวก็ยังงง
ด้านความสัมพันธ์ระหว่างตนกับศิริพร ไม่ได้เรียกว่าเลิกราหรือทะเลาะกัน ตนยังรักภรรยา แต่มีบุคคลที่ 3 เข้ามา เป็นผู้หญิงที่ชื่อเล็ก เข้ามามีบทบาทในชีวิตของศิริพร ทำให้ศิริพรตีตัวออกห่างครอบครัวและเปลี่ยนไป ทำให้ย้ายไปอยู่ที่ จ.อุดรธานี ไม่กลับมาบ้านอีกเลย ตอนนี้ตนไม่เจอศิริพรกว่า 8 เดือนแล้ว
จากที่ตนอยู่กินกับศิริพรมากว่า 10 ปี ตอนนี้ตนมองว่าศิริพรเปลี่ยนไป เพราะคนชื่อเล็ก ซึ่งอ้างตัวว่ามีฐานะ มีเงินหลักล้าน มีทอง เพชร บ้าน รถยนต์ พร้อมชักชวนศิริพรไปอยู่ด้วย ความเปลี่ยนไปของศิริพร จากคนชอบสวมเสื้อผ้าไหม ทาเล็บสีชมพู เปลี่ยนเป็นสวมใส่เสื้อผ้าสีสันลวดลายต่าง ๆ ทาเล็บสีอื่น ซึ่งผิดวิสัยจากศิริพรคนเดิม แถมยังถูกวาดฝัน ชักชวนให้ไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน คนชื่อเล็กให้เงินทองใช้ทั้งหมด แต่ก่อนจะไปอยู่ต่างประเทศให้ศิริพรขายคลินิกและบ้านที่มีอยู่

 

ขณะที่ทางลูกบุญธรรม ก็ยังโพสต์ข้อความต่ออีกว่า จะหักมุมชีวิต?แต่กลับโยนความผิดให้”หนู”คุณ”ล”ค่ะ คิดจะคบก็กล้าซิค่ะ อย่าเป็นอีแอบค่ะ มันเป็นเรื่องที่น่าอายและบาปค่ะ ที่โยนความผิดให้คนอื่นเนียนๆให้ตกเป็นจำเลยสังคม ใจคุณทำด้วยอะไรค่ะ!!
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องลูกสาวบุญธรรม ศิริพร เคลื่อนไหวล่าสุด บอกแม่อย่ามาว่าหนู

 

 

ต่อมา ศิริพร อำไพพงษ์ เลยจัดหนัก ระเบิดความในใจออกมาเปิดใจอีกครั้งผ่านเพจ อีจันบันเทิง โดยระบุว่า จริงๆไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้แล้ว แต่ในเมื่อทั้งคู่(ลูกเลี้ยง-อดีตสามี)ไม่หยุดวันนี้ก็จะขอพูด กล่าวโดยสรุปที่ผ่านมาตนไม่เคยเชื่อใคร แม้จะมีใครมาพูดนู้นนี่นั่น แต่ยอมรับว่าอดีตสามีเคยนอกใจกับเด็กในวงมาแล้ว แต่คราวนี้ตนจับได้เองเห็นเอง เคยเห็นเขาจูบกัน ส่วนเรื่องอดีตสามีก็ต้องขอพูดว่าชอบพูดหยาบกับพี่นาง ซึ่งพี่นางก็เคยจ่ายเงินไปให้คำละ 5แสนบาท หมดไปเป็นล้าน แต่หลังจากนั้นก็พูดอีก ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่ามันสายไปแล้ว ขณะที่เรื่องคนชื่อเล็กต้องบอกว่าเขาไม่เกี่ยวแต่การออกมาพูดนั้นเพื่อเบี่ยงประเด็น ประเด็นอยู่ที่เรื่องนี้มากกว่า สุดท้ายแม่ทิ้งท้ายว่า แม่ไม่มีสคริปต์ ทุกอย่างมันอยู่ในอก ขอบคุณทั้งคู่ที่ทำให้แม่ตาสว่าง

ต่อมา ชาวเน็ตเกิดการตั้งคำถามทันที หลังย้อนไปดูภาพที่น้องอรเคยโพสต์โดยระบุข้อความว่า พึ่งซื้อของหมั้นให้วันที่4เมษานิ.....อธิบายสิ....แหมไปออกรายการคุณหนุ่มทำเป็นพูดดี....ไหนคู่หมั่นไหนคนที่ซื้อทองเป็นของหมั่นให้มึงทำไม...ไม่เอามาออกรายการเลยเผื่อความ บริสุทธิ์ใจ...กูไปเม้นในรายการคุณหนุ่มด้วย....ไหนมึงเอาแฟนมึงมาออกเอามาชี้อแจงสิ....อิน่าด้าน....กูเชื่อทางศิริพรหรือคุณนางมากกว่า

 

 

 

ล่าสุด ครูสลา คุณวุฒิ ที่ได้โพสต์ภาพและข้อความถึง ศิริพร อำไพพงษ์ ผ่านทางอินสตาแกรม โดยระบุว่า “..เจ้ายังมีอ้าย..”

ให้กำลังใจน้องสาว
กับ ทุกเรื่องราวที่ต้องเจอ
กำลังใจมีให้เสมอ
อดทนเด้อ..” กอดคนนอกใจ..”

บ่ต้องเว้า อ้ายก็เข้าใจทุกสิ่ง
ทุกอย่างขอให้นิ่ง
ปล่อยให้ความจริง มันทำงาน..

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;