นุ่น วรนุช โพสต์ไอจีหลังจบดราม่าเรื่องราวในอดีต เดินสายทำบุญกับเพื่อน

นุ่น วรนุช โพสต์ไอจีหลังจบดราม่าเรื่องราวในอดีต เดินสายทำบุญกับเพื่อน

Publish 2019-07-03 16:14:20


หลังจากมีกระแสดราม่าเกิดขึ้นกับนางเอกดัง "นุ่น วรนุช" ที่อดีตคนรัก "เขตต์ ฐานทัพ" ได้เล่าเรื่องราวความรัก เมื่อ 10 ปีก่อนผ่านรายการคลับฟรายเดย์ จนทำให้เรื่องราวบานปลายโดยทางนุ่น ก็รู้สึกไม่สบายใจ เพราะเรื่องผ่านมานานแล้ว ไม่ควรเล่า จนทำให้สามีอย่าง "ต๊อด ปิติ" ออกมาตอกกลับฝ่ายชาย พร้อมบอกไม่ควรทำ พูดแล้วก็ขายของมา 4-3 รายการแล้ว รับไม่ได้นั้น 
 

 

 

 

อ่านข่าว :  เวรกรรมมีจริง "ต๊อด ปิติ" เคลื่อนไหวล่าสุด ชี้แจงโพสต์ดราม่าเหน็บ "เขตต์" พฤติกรรมเกินจะรับไหว แถมไม่ใช่ครั้งแรกซะด้วย

 

ต่อมาทั้งเขตต์ ฐานทัพ และดีเจพี่อ้อย หนึ่งในพิธีกรรายการดังกล่าว ได้เปิดใจเอ่ยขอโทษทั้งนุ่นและต๊อด เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย

 

โดยมีแฟนรายการให้กำลังใจทุกๆฝ่ายที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ แม้จะมีคอมเม้นต์วิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้พอสมควร ล่าสุดนุ่น วรนุ่ช ก็ได้เคลื่อนไหวครั้งแรก ทางไอจีของตนเอง หลังผ่านเรื่องราวดราม่านี้ พร้อมโพสต์ขอบคุณกำลังใจ จากน้องๆ นักเรียน ที่แปรอักษรเป็นรูปหน้าของนุ่น

 

 

 

และเขียนข้อความไว้ด้วยว่า "ขอบคุณภาพนี้ที่สร้างรอยยิ้มให้ พี่วอ นะคะ ขอบคุณน้องน้องจาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สมุทรปราการค่ะ"  ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมว่าภาพดังกล่าวสวยงามมาก ขนาดรูปนุ่นคือภาพวาด ยังงดงามได้ขนาดนี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 


รวมไปถึงเจ้าตัวได้เดินทางไปวัดทำบุญด้วยกับแก๊งเพื่อนสนิทที่อยู่ในกองละครเพลิงเสน่หา  อย่าง เจี๊ยบ โสภิตนภา และ เจี๊ยบ ชมพูนุช และขอนำบุญมาฝากแฟนคลับกันอย่างถ้วนหน้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : nuneworanuch

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์