ดาราที่ไม่ใช่คนไทย ถือสัญชาติต่างแดน

ดาราที่ไม่ใช่คนไทย ถือสัญชาติต่างแดน

Publish 2019-07-06 15:45:04


เรียกได้ว่านักร้องนักแสดงหลายคนที่เป็นลูกครึ่งไทยกับชาติอื่น มีมากมายในวงการบันเทิงบ้านเรา แต่จะรู้ทุกคนไหมว่านักแสดงคนดังที่เราจะพาทุกคนไปดู พวกเขาไม่ได้เกิดที่ประเทศไทย แต่พวกเขามีชื่อเสียงที่ประเทศไทยจนคิดว่าเป็นคนไทยแท้ตั้งแต่กำเนิด จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

 
8. จงเบ ปาร์ค

อดีตบอยแบรนด์ชื่อดังแห่ง KAMIKAZE วง K-OTIC หนุ่มคนนี้ไม่ใช่คนไทยแน่นอนดูจากชื่อก็รู้แล้ว เพราะหนุ่มคนนี้นั้นโตและเกิดที่ประเทศเกาหลีนั่นเอง

 

 

7. แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

ภรรยาคนสวยของหนุ่มฟลุ๊ค อดีตบอยแบนด์วง C-Quint ที่โตละเกิดที่กรุงเวียงจันทร์ ประเทศลาว นั้นเอง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากจากบทบาทในภาพยนตร์ไทยเรื่อง 407 เที่ยวบินผี

 

 

 

6. เจนิเฟอร์ โปลิตานนท์

เธอคนนี้เกิดและโตที่อเมริกา หลังจากแต่งงานก็เริ่มห่างหายไปจากวงการ เธอเลยตัดสินใจกลับไปตั้งรากฐานอยู่ที่อเมริกาแผ่นดินบ้านของตัวเอง

 

 

5. ธันวา สุริยะกร

เป็นอีกพระเอกหนุ่มที่ถือสัญชาติลาวที่มีเชื้อสายไทย-เวียดนาม-จีน และฝรั่งเศส เขาเกิดในครอบครัวที่ทำธุรกิจในตัวเมืองปากเซ ประเทศลาว

 

 4. ตู่ ภพธร

อีกหนึ่งดารานักร้องชื่อดัง หนุ่มหล่อคนนี้นั้นเขาเกิดและโตที่อเมริกา จึงได้ถือสัญชาติอเมริกานั่นเอง

 

 

 

3. อเล็กซ์ เราเดลล์

เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งหล่อสำหรับหนุ่มคนนี้ ที่เกิดที่กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย เพราะในขณะนั้นคุณพ่อของเขาอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย ก่อนที่จะมาตั้งรากฐานที่ประเทศไทย

 

 

2.ซอ จียอน

บอกเลยว่าแค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเธอคนนี้ไม่ใช่คนไทย โดยสาวจียอนนั้นเป็นสาวเกาหลีเต็มตัวตั้งแต่กำเนิด เกิดและโตที่เกาหลีนั่นเอง

 

 

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรณณ 

สาวเจนี่เกิดและโตที่อเมริกา จนถึง 11 ขวบ แตามีพ่อและแม่เป็นคนไทยแท้ๆ แต่ไปทำงานอยุ่ที่แเมริกา พอมีสาวเจนี่เลยทำให้ได้สัญชาติอเมริกาไปโดยปริยาย

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์