แพรว คณิตกุล งานเข้า แค่คอมเมนท์ให้กำลังใจ ทาทา ยัง โดนถล่มไอจีเละ

แพรว คณิตกุล งานเข้า แค่คอมเมนท์ให้กำลังใจ ทาทา ยัง โดนถล่มไอจีเละ

Publish 2019-07-10 10:48:20


เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแส และมีผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลังจากที่มีการเผยแพร่คอมเมนต์ของนักร้องชื่อดัง ทาทา ยัง หรือ อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาทา ยัง เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของนักธุรกิจรายหนึ่งเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนักธุรกิจรายดังกล่าวน่าจะโพสต์ระบุถึง น.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคสีส้ม  และมีการโพสต์ภาพซึ่งเป็นข้อความลงอินสตาแกรมว่า #ดักตบอีช่อช่องArrival

 

 โดยนักร้องสาวเจ้าของฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์ ทาทา ยัง ได้ใช้อินสตาแกรมของตัวเองถึง 2 แอคเคาท์เข้ามาคอมเมนต์ว่า รบกวนด้วยค่ะ! และ ร่วมลงขัน !!! ด้าน พีทพล ดารานักแสดงหนุ่ม ก็ขอแจมด้วยอีกคน เข้ามาคอมเมนท์ติด #คางทูม  อีกด้วย
 

 

 

 

 

เเละต่อมา ทาทา ยัง นั้นก็ได้โพสต์ชี้แจงลงบนอินสตราเเกรมว่า กับเหตุการณ์ที่เป็นกระเเสในตอนนี้ทาขออนุญาติชี้เเจงนะคะ ทายอมรับว่าทาไปคอมเมนท์ข้อความดังกล่าว ในแอคเค้าท์ของพี่ที่สนิมทกันมากของทาค่ะ โดยไม่ทันคิดถึงผลที่ตามมา ทาอยากจะขอโทษที่ไม่คิดไตร่ตรองให้ดีกว่านี้ ทาเองไม่ได้สนบสนุนการใช้ความรุนเเรงอยู่เเล้ว ส่วนเรื่องการเมืองทาก็ติดตามบ้างในฐานะพลเมืองไทยคนหนึ่ง เเลไม่ได้มองว่าพี่ของทาจะไปกระทำเรื่องดังกล่าวจริงตามที่เขียนในโพสต์ของพี่เค้า จึงคอมเมนท์ไป หลังจากนี้ทาจะระมัดระวังเเละคิดให้รอบคอบมากขึ้นก่อนเเสดงความคิดเห็นใดๆ กว่านี้นะคะ ทาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ

 

 

 

เเต่ล่าสุดก็กลายเป็นเรื่องราวที่บานปลาย เมื่อนักร้องรุ่นน้องคนสนิท อย่าง แพรว คณิตกุล เนตรบุตร โดนถล่มไอจีเละ เมื่อเธอนั้นได้เข้าไปคอมเมนท์ให้กำลังใจ สาวทาทา ยัง 

 

 

เเละมีความเห็นของชาวเน็ตท่านหนึ่ง ได้เข้ามาคอมเมนท์ สาวแพรว ว่า จริงๆสถานการณ์แบบนี้คุณแพรวไม่ควรโพสต์สาธารณะแบบนี้นะคะ เข้าใจว่าสนิทกันควรโทไปคุยเลยดีกว่าค่ะ โพสต์แบบนี้มันก็มีเส้นบางๆกันอยู่นะคะ และก็ขอฝากเรื่องที่ว่าใครจะทำร้ายคุณทาทา ไม่มีใครทำร้ายนะคะ มีแต่คุณทาทาเองที่โพสต์และแสดงความคิดเห็นสนับสนุนความรุนแรงเองค่ะ

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

​​​​​​​

ขอบคุณ tataamitayoungติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน