ลุ้นไม่ขึ้น แซ็ค ชุมแพ ทับทิม อัญรินทร์ อัลฟอลโลว์ไอจีกัน

ลุ้นไม่ขึ้น แซ็ค ชุมแพ ทับทิม อัญรินทร์ อัลฟอลโลว์ไอจีกัน

Publish 2019-07-10 11:13:52


เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ แซ็ค ชุมแพ ที่โด่งดังมาจากผลงานเพลง คำแพง ซึ่งไม่เพียงแต่มีเสียงร้องที่ดีเท่านั้น แต่ หนุ่มแซ็ค ยังมีความทะเล้นอยู่ในตัว ในจุดนี้จึงทำให้มีแฟนคลับมากมายหลงรัก หนุ่มแซ็ค เข้าไปแบบเต็มๆ

  

และเมื่อไม่นานมานี้ก็เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อรายการชื่อดัง ได้เซอร์ไพรส์ด้วยการพานางเอกดัง อย่าง อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ หรือ สาวทับทิม นางเอกละครวิกหมอชิตของช่อง 7 ไป เซอร์ไพรส์ถึงเวทีคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

งานนี้ทำเอา หนุ่มแซ็ค ชุมแพ ถึงกับเขินหนักจนร้องเพลงไม่ได้เลยทีเดียว อีกทั้ง หนุ่มแซ็ค ชุมแพ ยังได้ยกมือไหว้ขอบคุณ  สาวทับทิม อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้เเฟนๆต่างกรี๊ดสนั่นเลยทีเดียว 

 

 

สาวทับทิมเซอร์ไพร์สแซ็ค

 

 

และต่อมา  หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ของสาว ทับทิม อัญรินทร์ ลงในเฟซบุ๊ค ขณะกำลังร้องเพลง ซึ่ง หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์แคปชั่นแซว สาวทับทิม  ว่า "ก็เอื้อยน่าฮักฮักฮัก น้องกะเลยมักมักมัก
 เมื่อพี่ทับทิมร้องเพลงฮักฮักฮัก "

 

 

งานนี้ชาวเน็ตก็ต่างแซวทั้งคู่ว่างานนี้ดูเหมือน  แช็ค ชุมแพ นั้นกำลังเดินหน้าจีบสาว ทับทิม อัญรินทร์ อยู่หรือไม่

 หลังจากนั้น หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นได้ บุกเซอร์ไพร์สสาว ทับทิม อัญรินทร์ กลางงานอีเว้นท์ พร้อมดอกไม้ช่อโต โดยงานนี้ หนุ่มแซ็ค ก็ยังมอบโปสการ์ดสุดหวาน เเละตุ๊กตาให้อีกด้วย ก่อนที่ สาวทับทิม นั้นจะขอบคุณ พร้อมเรียกสรรพนามสุดน่ารักว่า แซ็คกี้

 

 

 

แซ็ค ชุมแพ บุกเซอร์ไพร์ส มอบดอกไม้ ให้ ทับทิม อัญรินทร์

 

 

เเต่ล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะแตกหักไปเรียบร้อย เพราะตอนนี้ทั้งคู่ต่างอันฟอลโลว์ไอจีแล้วนั่นเอง

 

 

ขอบคุณ zak_chumpaeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน