ดาราสาวแสนโชคดี กลายเป็นสะใภ้ทายาทไฮโซ รวยระดับร้อยล้าน-พันล้าน

ดาราสาวแสนโชคดี กลายเป็นสะใภ้ทายาทไฮโซ รวยระดับร้อยล้าน-พันล้าน

Publish 2019-07-14 11:33:51


ต้องบอกเลยว่า ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวสวยในเมืองไทยที่นอกจากจะสวย เก่ง จนทำให้เตะตาบรรดาไฮโซหนุ่มในเมืองไทย จนหลายคนได้ขึ้นทำเนียบสะใภ้ไฮโซ อยากรู้จริงๆว่าพวกเธอทำบุญมาด้วยอะไร ทำไมถึงโชคดีขนาดนี้ วันนี้ทางทีมงานจะพาไปดู 7 ดาราสาว ที่มีสามีเป็น ไฮโซ กันดีกว่าว่ามีใครบ้าง
 

อันดับที่ 1. มาร์กี้ ราศรี - ป๊อก ภัสสรกรณ์
เป็นอีกคู่รักที่น่ารัก และแฟนๆ ให้ความสนใจในงานแต่งงานไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ล่าสุดได้ทำพิธีแห่ขันหมากสู่ขอกันไปเรียบร้อยแล้วอย่างชื่นมื่น ท่ามกลางครอบครัว และเพื่อนสนิทมาร่วมแสดงความยินดี

 

 

อันดับที่ 2. ตั๊ก - บงกช คงมาลัย
ก็เป็นซินเดอเรลล่าของวงการบันเทิง เมื่อได้ไปเป็นคุณนายเจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล แบบที่คุณสามีดูแลดีแบบยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม

 อันดับที่ 3. ชมพู่ – น็อต
ก็คงเป็นบ่าวสาวคู่แรกที่อดกล่าวถึงไม่ได้ก็เล่นสร้างความฮือฮาตั้งแต่การขอแต่งงานที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอสาวชมแต่งงานพร้อมสวมแหวนสุดวิบวับอลังการกว่า8กะรัตพร้อมทั้งมีหิมะและพลุเป็นพร็อพจนทำเอาฝ่ายหญิงอดร่ำไห้ไม่ได้จนถึงงานแต่งงาน

 

 

อันดับที่ 4. เนย – โชติกา วงศ์วิลาศ
ในงานมงคลไฮโซอาร์มได้เผยว่า นอกจากความสวยของสาวเนย เขาหลงเสน่ห์ปลายจวักของสาวเนย และในพิธีแต่งงานยังได้ ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มาเป็นเถ้าแก่ฝั่งเจ้าบ่าวให้อีกด้วย

 

 

อันดับที่ 5. หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ
มีผลงานด้านการแสดงมาให้แฟนๆ ได้ชมกันหลายปี จนกระทั่งปลูกต้นรักและสมรสกับหนุ่มตี๋ จิน – จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ทายาทหมื่นล้านเจ้าของบริษัทสุวพีร์ โฮลดิ้ง จำกัด หรือกิจการตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่

 อันดับที่ 6. นุ่น - วรนุช วงษ์สวรรค์
ตกปากรับคำไปเป็นสะใภ้เบียร์สิงห์ จูงมือ ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทอาณาจักรสิงห์อันยิ่งใหญ่แต่งงานกันไปเมื่อปี 2552 อย่างยิ่งใหญ่ คู่นี้เจอะเจอกันเพราะบริษัทที่หนุ่มต๊อดทำงานด้วยนั้นเข้ามาเป็นสปอนเซอร์การประกวดนางงามที่นางเอกสาวเป็นพิธีกรในงานบวกกับฝ่ายชายก็ชื่นชอบสาวนุ่นมานานจึงค่อยๆปลูกต้นรักซะจนงอกงาม

 

 

อันดับที่ 7. เอมมี่ – มรกต แสงทวีป
เธอแต่งงานกับไฮโซเจมส์ – จิรายุทธ แสงทวีป เมื่อปี 2558 ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจโปรดักชั่นเฮ้าส์อย่าง Triton โดยความรักคู่นี้ถือว่าเสมอต้นเสมอปลาย เป็นกำลังใจให้กัน และมักจะควงกันไปเติมความหวานด้วยการเดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์