จ๊ะ อาร์สยาม ประกาศขายนาฬิกาหรู 3 ล้าน ไปดาวน์บ้านใหม่

จ๊ะ อาร์สยาม ประกาศขายนาฬิกาหรู 3 ล้าน ไปดาวน์บ้านใหม่

Publish 2019-07-15 15:27:22


ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยอันดับต้นๆของประเทศอีกคนก็ว่าได้ สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย ที่ต้องบอกเลยว่านับวันเธอยิ่งทวีคูณความเซ็กซี่มากขึ้นเรื่อยๆ และดูเหมือนจะไม่มีอะไรมาหยุดความเซ็กซี่เธอได้ อีกทั้งงานที่เข้ารุมล้อมเธอเรียกได้ว่าคิวงานยาวสุดๆ 
 

 และต้องบอกเลยว่า สาวจ๊ะ เองมีสิ่งหนึ่งที่ผู้คนต่างยกย่องนั้นก็คือ ความกตัญญู โดย สาวจ๊ะ เอง นำเงินที่ได้ไปซื้อบ้านหลังใหม่และต่อเติมบ้านหลังเก่า อีกทั้งยังซื้อรถหรูให้ พ่อ และ แม่ เรียกได้ว่าดูแลเป็นอย่างดีเลยทีเดียว 
 

 

ถึงแม้จะต้องเจอกับปัญหาการขายบ้านของโครงการย่านบางบัวทองไม่ได้ แต่ด้วยความที่ไม่อยากผิดคำพูด นักร้องสาว จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม จึงต้องหาทุกวิถีทางเพื่อนำเงินจำนวนไม่น้อยไปดาวน์บ้านหลังใหม่ก่อน และนอกจากงานด้านการร้องเพลงที่มีแถบจะทุกวันแล้ว เจ้าตัวก็ยังตัดสินใจขายของรักอย่างนาฬิกาหรูราคาสูงถึง 3 ล้านกว่าบาท เป็นจำนวน 2 เรือนด้วยกัน เพื่อนำไปสมทบเงินดาวน์ที่มีอยู่
 โดยภายในโพสต์ของ สาวจ๊ะ มีข้อความระบุว่า ไปอยู่กับเจ้าของใหม่ อย่าลืมคิดถึงกันเน้อ #นากา ใครสนใจ ทักมาเลยค่ะ Patek 5980/1a หน้าน้ำเงิน ปี 2010 อุปกรณ์ครบ สภาพสวย ราคา 3,190,000 บาทจ้าาาา โทร 0953253669 #ไม่ดราม่านะคะ #จะขายนากา 
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์