ณวัฒน์ ของขึ้น แจ้งจับนักเลงคีย์บอร์ด ข้อหาหมิ่นเวทีมิสแกรนด์

ณวัฒน์ ของขึ้น แจ้งจับนักเลงคีย์บอร์ด ข้อหาหมิ่นเวทีมิสแกรนด์

Publish 2019-08-05 15:58:53


ร้อนแรงไม่หยุดสำหรับประเด็นแม่เกด กับ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ดูไม่ค่อยกินเส้นกันเท่าไหร่ จากประเด็นร้อนแรง โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ได้โพสต์ภาพถ่ายวิจารณ์รูปร่าง 2 นางงามจากเวที มิสยูนิเวิร์ส และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อนที่ภายหลัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บิ๊กบอสแห่งเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ จะออกมาเสริมทัพด้วยการเรียกร้องให้นางแบบตัวแม่ ออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการกล่าวคำขอโทษ
 

 หลังจากนั้น ลูกเกด เมทินี ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตัวเธอนั้นไม่ชอบกินโกโก้ ขอไม่พูดถึง โกโก้กินเป็นน้ำที่เกดไม่ดื่ม กินแล้วอ้วน นอกจากนี้เธอยังบอกว่าเธอไม่ได้ทำอะไรผิดจะกลัวใครทำไม พร้อมย้ำว่าจะดังได้เป็นเพราะผลงานของเกดไม่เกี่ยวกับกระแส
 ล่าสุด วันที่ 5 ส.ค. 2562 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ จะเดินทางไป สน.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ร่วมแถลงข่าวการจับกุม และสอบสวน นักเลงคีย์บอร์ด ผู้ใช้ facebook ที่เข้ามาคอมเม้นท์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์2019 พร้อมทั้งตั้งกระทู้ไลฟ์สดวิจารณ์ โดยใช้ถ้อยคำหยาบคาย หมิ่นประมาทรุนแรง ซึ้งขณะนี้ทางตำรวจได้ติดตามตัวมาสอบสวน โดยผู้ต้องหาที่กระทำผิดได้ยอมรับสารภาพและต้องการกล่าวขอโทษต่อ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และมิสแกรนด์ไทยแลนด์2019
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน