เปิดภาพ น้องตินัย ลูกชาย พระเอกหนุ่ของ ฟิล์ม รัฐภูมิ (คลิป)

Publish 2019-08-06 11:39:04


เรียกได้ว่าเคยออกมาเปิดใจตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2559 สำหรับหนุ่ม "ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" หลังได้รับ "เด็กชาย" ลูกครึ่งฝรั่งเศสที่เป็นลูกของเพื่อนสนิทคุณแม่มา "เป็นลูกบุญธรรม" ซึ่งมีชื่อว่า "น้องตินัย" ที่ปัจจุบันนี้ มีอายุย่างเข้า 4 ขวบแล้ว 

 

รัฐภูมิ โตคงทรัพย์


 ซึ่งเราจะเห็นได้เลยว่าทั้งคู่ตัวติดกันมากและยังพาไปออกกองละครด้วยบ่อยๆ และ "หนุ่มฟิล์ม" ยังเคยบอกอีกว่าตั้งแต่มี "น้องตินัย" เข้ามาในชีวิต หน้าที่การงานนับว่าดีขึ้นมาก  แถมชีวิตก็แฮปปี้มากที่สุดๆ  และไม่วายปล่อยคลิปความน่ารักของพ่อลูกมาให้แฟนๆ ชื่นชมกันบ่อยๆ


รัฐภูมิ โตคงทรัพย์     "น้องชื่อ ตินัย เป็นลูกของเพื่อนแม่ที่อยู่ต่างประเทศ แล้วคุณแม่เค้าทำงานหนักน้องอยู่กับยายที่ไทย แม่ก็ถามผมว่าลูกจะเอามาเลี้ยงมั้ย ตอนนี้มาอยู่บ้านผมเกือบ 5 เดือนแล้ว น่ารักมาก เป็นเด็กลูกครึ่งฝรั่งเศส แม่ผมเลี้ยงผมไม่ค่อยได้เลี้ยงหรอก แต่เอามาในกองละครทุกคนก็รัก"

 

"น้องตินัย" ลูายบุญธรรม ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

 

"น้องตินัย" ลูายบุญธรรม ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

 

"น้องตินัย" ลูายบุญธรรม ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

"น้องตินัย" ลูายบุญธรรม ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

"น้องตินัย" ลูายบุญธรรม ฟิล์ม รัฐภูมิ 

 

ทั้งนี้พอถามต่อว่าเห็นว่าจะรับเป็นบุตรบุญธรรม หนุ่มฟิล์ม กล่าวว่า "แม่ผมครับ แต่จริงๆแม่ของเด็กอยู่ต่างประเทศยังไม่ได้กลับมาเซ็นอะไรให้แม่ผมนะ แต่เค้าก็ยินดี เค้าก็เรียกผมว่าพี่ฟิล์ม เรียกแม่ผมว่าแม่ เค้าพูดไทยได้แต่ผมก็พยายามคุยภาษาอังกฤษกับเค้า ก็คงให้เค้าเรียนนานาชาติ แหละ ผมจะส่งเสียให้หมด"

 

 

ถามว่ากลัวมีกระแสดราม่าซุกลูกไหม หนุ่มฟิล์มกล่าวว่า "ผมไม่สน เพราะรู้สึกว่าไม่ได้ทำอะไรผิด เด็กน่าสงสารผมก็เลี้ยงเค้าและผม ตอนนี้ทั้งพ่อทั้งแม่ผมหลงน้องมาก การที่มีเด็กคนนี้เข้ามาการงานผมรุ่งทุกอย่างเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม"

 

 ภาพและคลิป : filmrattapoom
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์