5 ดาราสาว หน้าดุร้าย แต่ใจดีมาก

5 ดาราสาว หน้าดุร้าย แต่ใจดีมาก

Publish 2019-08-07 12:51:54


พี่ดุนะ หนูไหวหรอ วลีสุดฮิตติดเทรนด์ในขณะนี้นั่นเองค่ะ แต่วันนี้ทางทีมงานเลยจะพามาส่องหน้าเหล่าดาราสาวที่ใครๆก็บอกว่าพวกเธอนั้นหน้าดุ หน้าร้ายมากแต่ความจริงนิสัยไม่ได้ร้ายเหมือนหน้าตานะคะ ออกจะใจดีเป็นที่รักของทุกคนด้วยซ้ำ อ่ะไหนเราลองไปส่องกันดีกว่าว่าสาวๆเค้าจะหน้าดุจริงๆหรือดุแค่ในละครกันน้า


5.  ปู ไปรยา สวนดอกไม้

 

5 ซุปตาร์สาว หน้าดุแต่ใจดี


เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการชักชวนของคุณศุภชัย ศรีวิจิตร โดยชื่อไปรยา สวนดอกไม้ เป็นเพียงชื่อที่ใช้ในวงการบันเทิงเท่านั้น โดยชื่อไปรยา นั้นได้มาจากคุณเอ ผู้จัดการส่วนตัวได้หามาให้จากพระอาจารย์ที่นับถือ ส่วนนามสกุล สวนดอกไม้ นั้น เป็นนามสกุลของคุณแม่ของไปรยานั่นเอง

 

5 ซุปตาร์สาว หน้าดุแต่ใจดี4. ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

 

5 ซุปตาร์สาว หน้าดุแต่ใจดี


สาวดิว เข้าวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น จนได้เป็นนักร้องคู่กับจีน่า-กะรัต รุ่นประพันธ์ ออกอัลบัมแนวเพลงป็อปแดนซ์ ชื่อ Sugar n’ Spice ในสังกัด Buzz Music และมีผลงานแจ้งเกิดคือละครชุด อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ผลงานภาพยนตร์ครั้งแรก คือ After School วิ่งสู้ฝัน

 

5 ซุปตาร์สาว หน้าดุแต่ใจดี

 


3. พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

 

5 ซุปตาร์สาว หน้าดุแต่ใจดี


สาวพลอย เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 12 ในละครเรื่อง เงาราหู รับบทเป็นนางเอกวัยเด็ก ซึ่งเรื่องนี้ ดารัณ บุญยศักดิ์พี่สาวแท้ ๆ ของเธอแสดงเป็นนางเอกคู่กับพีท ทองเจือ และลงนามสัญญาเป็นนักแสดงช่องสามในปี พ.ศ. 2549 เป็นนางเอกหน้าดุมากเลยแม่
 

5 ซุปตาร์สาว หน้าดุแต่ใจดี2. โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ

 

5 ซุปตาร์สาว หน้าดุแต่ใจดี


เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง เลิฟจุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก เป็นนักแสดงในสังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ เดิมชื่อ เอ็กแซ็กท์ ปัจจุบันหมดสัญญากับต้นสังกัดแล้วและตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระ

 

5 ซุปตาร์สาว หน้าดุแต่ใจดี


1. ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

 

5 ซุปตาร์สาว หน้าดุแต่ใจดี


เข้าวงการด้วยการแสดงผลงานแสดงมิวสิกวีดิโอเพลง เธอเป็นคนอย่างนี้ ตั้งแต่เมื่อไหร่ ของวง PINK ที่เดี๋ยวนี้เลิกวงไปแล้ว ซึ่งทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว จึงได้แสดงมิวสิกวีดิโอเพลง อย่าบอกว่ารักเขา ของ อ้อน ในเวลาไล่เลี่ยกันอีก และก็ทำให้เธอเป็นที่จดจำอย่างรวดเร็ว เธอจึงได้เข้าวงการบันเทิงจริง ๆ ครั้งแรกด้วยการแสดงเป็นนางเอกละครโทรทัศน์เรื่อง ยายตัวแสบกับนายทรนง ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 ใน พ.ศ. 2545 และเธอก็ได้แสดงภาพยนตร์หลายเรื่องตามมาด้วย

 

5 ซุปตาร์สาว หน้าดุแต่ใจดีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน