5 คนดังสุดเฟิร์ม ที่เคยแข่งเพาะกาย

5 คนดังสุดเฟิร์ม ที่เคยแข่งเพาะกาย

Publish 2019-08-09 18:45:55


ต้องบอกเลยว่าเทรนด์ออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์ม กำลังมาแรงมากในปัจจุบัน รวมไปถึงเหล่าคนในวงการบันเทิง ที่หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพ และหุ่นมากขึ้น งานนี้เราจะพาไปดู 5 คนในวงบันเทิง ที่กล้ามงาม จนขึ้นประกวดเพาะกาย จะมีใครกันบ้างนั้น ไปชมพร้อมๆกันเลย

 

ฟิตแอนด์เฟิร์ม

 

1.กาย รัชชานนท์ สุประกอบ

 

กาย รัชชานนท์ สุประกอบ


เริ่มต้นที่คุณพ่อลูก3 อย่าง กาย รัชชานนท์ สุประกอบ ที่ความพยายาม ทุ่มเท ฝึกฝนตลอด 9 เดือน ทำให้ หนุ่มกาย ตัดสินใจเข้าร่วมการประกวดเพาะกายครั้งแรกในชีวิต โดยมีภรรยา และลูกๆ ทั้ง 3 ไปร่วมเชียร์ติดขอบเวที โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก  ซึ่งผลการแข่งขันนั้น ถือว่า หนุ่มกาย ประสบความสำเร็จมาก เพราะได้ลำดับที่ 5 กับการลงประกวดครั้งแรก ซึ่งมาไกลกว่าที่เจ้าตัวคิดไว้มาก 

 

กาย รัชชานนท์ สุประกอบ

 

กาย รัชชานนท์

 2.วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา

 

วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา


หลายคนคงจำได้ดี ว่าครั้งนึงพิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เคยขึ้นเวทีเพื่อลงเเข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2558 หรือ Mr.Thailand 2015 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จัดขึ้นในช่วงเดือนเมษายน ปี2558

 

วู้ดดี้


หลังจากเขาหันมาออกกำลังกาย ฟิตหุ่นจนกล้ามโต ในเวลา2 เดือน ถึงงานนี้เขาแม้จะไม่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ โดยทำได้ดีที่สุดแค่รอบ 15 คนสุดท้ายของการประกวด แต่ก็ได้รับรางวัลพิเศษไปครองแบบยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว
 

วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา

 

3.ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง 

 

ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง


มาถึงดาราหนุ่มกล้ามโต ขวัญใจสาวๆ อย่าง ต๊อบ ชัยวัฒน์ แสงทอง นอกจากจะแสดงละครจนคนดูอินไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว เขายังเป็นนักเพาะกล้าม ที่ชอบออกกำลังกายตั้งแต่อายุ14-15ปี เท่านั้น

 

ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง

 

จนประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัลในการประกวดมากมายหลายเวที อาทิ คว้าแชมป์การประกวดแข่งเพาะกายในเวที “Mr. East of Thailand Championship 2018” และเข้าแข่งขันเพาะกายที่จังหวัดสงขลา จนได้รางวัลที่ 2 ต่อมาในปี 2016 ก็สามารถคว้าแชมป์โลก ที่มีการจัดขึ้นในพัทยา อีกด้วย

 

ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง4.อุ้ม กรภัทร ศิริพรรค

 

อุ้ม กรภัทร ศิริพรรค


น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก อุ้ม กรภัทร ศิริพรรค สาวสวยหุ่นดี นักกีฬาเพาะกาย และฟิตเนสทีมชาติไทย ที่สร้างชื่อให้กับประเทศไทยมากมาย ไล่ตั้งแต่ แชมป์เพาะกาย เอเชีย แชมป์เปี้ยนชิพ 2016 รุ่นโมเดลฟิสิกซ์ ความสูงไม่เกิน 160 เซนติเมตร ที่ประเทศภูฏาน และล่าสุดกับการคว้าอันดับที่ 2 ในการแข่งขันเพาะกายโลก WBPF world championship 2017 ที่ประเทศมองโกเลีย 

 

อุ้ม กรภัทร

 

แถมในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ สงขลาเกมส์ 2560 เธอก็สามารถคว้าเหรียญทองมาครองได้ แถมยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติของการแข่งขันนั่นก็คือ นักกีฬาหญิงดีเด่น

 

อุ้ม กรภัทร ศิริพรรค

 

5.เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน

 

เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน


ถือเป็นอีกหนึ่งสาว ผู้นำเทรนด์ออกกำลังกาย หุ่นเฟิร์ม สำหรับอดีตดาราดังแห่งยุค อย่าง เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน ที่เธอเริ่มหันมาดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย ดูเรื่องอาหารการกิน จนหุ่นปัจจุบันกล้ามชัด ต่างจากเมื่อครั้งอดีตสิ้นเชิง ซึ่งกว่าเธอจะมีวันนี้ เธอต้องมีความพยายามอย่างหนัก ในเรื่องการออกกำลังกาย ให้รูปร่างออกมาได้สมส่วน กระชับแบบนักกีฬา จนกลายเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนกันเลยทีเดียว

 

เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน

 

คลิป tob_chaiwat

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- โอปอล์ ปาณิสรา อวดหุ่นเป๊ะ ชาวเน็ตแห่ชม ผอมลงสวยขึ้นกว่าเดิมมาก
- หนูเล็ก ก่อนบ่าย สุดแฮปปี้ หลังได้เจอ เมญ่า เเละ น้องเบลิน เป็นครั้งแรก
- วุฒิ นันทวุฒิ ควง สายป่าน ฮันนีมูน หลังแต่งงาน ไกลถึงเกาะหลีเป๊ะ
- แมท ภีรนีย์ นั่งท่าเดียวกับ แอฟ ทักษอร เจอลั่นแรง เทียบกันไม่ได้เลย
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน