ต่าย อรทัย อัพเดทโรงครัว ที่สร้างถวายวัด จ.อุบลฯ มูลค่ากว่า 2 แสนบาท

ต่าย อรทัย อัพเดทโรงครัว ที่สร้างถวายวัด จ.อุบลฯ มูลค่ากว่า 2 แสนบาท

Publish 2019-08-11 11:48:29


เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ต่าย อรทัย ดาบคำ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

 

 ต่าย อรทัย ดาบคำต้องบอกเลยว่า สาวต่าย มีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ และถึงแม้ สาวต่าย นั้นจะโด่งดังมากขนาดนั้นแต่วิถีการใช้ชีวิตของเธอนั้นยังแสนจะเรียบง่ายไม่หวือหวา และมีอีกสิ่งหนึ่งที่ สาวต่าย นั้นได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆนั่นก็คือ การแต่งตัวเรียบร้อยตั้งแต่วันที่เธอเริ่มเข้ามาในวงการจนกระทั่งถึงปัจจุบัน สาวต่าย เองก็ยังคงความเป็นตัวเอง ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้แฟนคลับหลงรักในความเป็นเธอ

 

 ต่าย อรทัย ดาบคำ

 

 ต่าย อรทัย ดาบคำเเละก่อนหน้านี้ สาวต่าย นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง นั้นได้สร้างบุญครั้งใหญ่ โดยการสร้างโรงครัว เพื่อที่จะถวายวัดนั่นเอง โดย สาวต่าย นั้นได้โพสต์ระบุข้อความลงไอจีส่วนตัวว่า ทางนี้คอนเสิร์ตก็เริ่มซ้อม
ทางบ้าน งานผ้าป่า ก็จะเริ่มเทพื้นโรงครัว.. เช่นกัน.. ทุกอย่างจะสำเร็จ เพราะวันนี้เราเริ่มต้นด้วยความตั้งใจดี..สาธุ

 

ต่าย อรทัย

 

อีกทั้ง สาวต่าย ยังได้โพสต์ยอดบัญชีรายจ่าย ในการสร้างโรงครัว ซึ่งมีมูลค่าถึง 153,057 แสนบาท 

 

 

เเละล่าสุด ต่าย อรทัย นั้นก็ได้โพสต์อัพเดทโรงครัวที่สร่างถวายวัด จังหวัดอุบลฯ โดยงานนี้ สาวต่าย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตอนนี้ โรงครัว และ ที่พักแม่ชี เริ่มดำเนินการก่อสร้างต่อแล้วนะคะ  โดยงบประมาณการก่อสร้างที่จะแล้วเสร็จ อยู่ที่ประมาณ 200,000 บาท  ผู้มีจิตศรัทธา ยังสามารถร่วมบุญกันเข้ามาได้เรื่อยๆนะคะ  ธนาคาร กสิกรไทย  เลขที่บัญชี 036-1-06552-2  น.ส.อรทัย ดาบคำ

 

 

 tai_orathai27

 

ขอบคุณ tai_orathai27

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ต่าย อรทัย โพสต์ภาพแนบชิด ไผ่ พงศธร แฟนคลับจิ้นหนัก
-ต่าย อรทัย ชี้แจงยอดเงินทำบุญ ชาวเน็ตตีเป็นเลขเด็ด
-ต่าย อรทัย อัปเดตภาพโรงครัว และ ที่พักแม่ชี ที่สร้างจากเงินผ้าป่า
-ต่าย อรทัย โพสต์อัพเดท อาการปวดเข่า
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน