หนิง ปณิตา โผล่คอมเมนต์ส่งกำลังใจถึง น้องหนุน-น้องหนัง กลางไอจี เปิ้ล หัทยา หลังสูญเสียเสาหลักครอบครัว

หนิง ปณิตา โผล่คอมเมนต์ส่งกำลังใจถึง น้องหนุน-น้องหนัง กลางไอจี เปิ้ล หัทยา หลังสูญเสียเสาหลักครอบครัว

Publish 2020-06-11 14:38:42


เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียบุคคลากรคนสำคัญอดีตพระเอก ผู้กำกับชื่อดัง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ นรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ในระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

 

 

โดย ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นั้นเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ ก่อนหน้านั้น หนุ่มตั้ว ประกอบอาชีพเป็นสถาปนิก และร่วมกิจกรรมละคอนถาปัดสมัยเรียนอยู่ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 มีผลงานครั้งแรกทางโทรทัศน์ โดยแสดงเป็นตัวประกอบในรายการเพชฌฆาตความเครียด ในปี พ.ศ. 2527

 

 ซึ่งต่อมาทางด้านภรรยา เปิ้ล หัทยา ก็ได้โพสต์ออกมาโพสต์หลัง สามี ตั้ว ศรัณยู เสียชีวิตได้ 4 ชั่วโมง โดยระบุข้อความว่า อยากให้เวลาเดินช้าช้า ขอเวลาสักหน่อย

 

 

 

อย่างไรก็ตามงานฌาปนกิจของ ตั้ว ศรัณยู ได้จัดณ วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซ.เทอดไท 49 ภาษีเจริญ โดยพิธีรดน้ำศพ ครอบครัวขอเป็นการภายในแค่ครอบครัวและญาติ และเพื่อนสนิทเท่านั้น

 

 เเละล่าสุด เปิ้ล หัทยา ก็แทบขาดใจ โพสตืถึงสามี ตั้ว ว่า จะรัก..รักเธอตลอดไป เป็นลมหายใจของกันและกัน ซึ่งงานนี้ ตั๊ก มยุรา นั้นก็ทำใจไม่ได้ เจ็บปวดแทน โผล่คอมเมนต์ เปิ้ล หัทยา หลังโพสต์ภาพจับมือสามี ตั้ว ศรัณยู เป็นครั้งสุดท้าย! 

 

 

อีกทั้งงานนี้  หนิง ปณิตา นั้นก็โผล่คอมเมนต์ส่งกำลังใจถึง น้องหนุน-น้องหนัง กลางไอจี เปิ้ล หัทยา หลังสูญเสียเสาหลักครอบครัว โดย สาวหนิง ได้เเสดงความคิดเห็นว่า 

ส่งกำลังใจให้เป็นพี่เปิ้ล น้องหนุน น้องหนัง

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน