ทนายเจมส์ ออกตัวถึง เป้ย ปานวาด

ทนายเจมส์ ออกตัวถึง เป้ย ปานวาด

Publish 2020-07-14 12:09:04


จากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์โยงดาราสาวนางร้าย โดยระบุว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย”

-นางร้ายเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ปีกว่า
-ชีเคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อนจนเข้าโรงบาล
-แก๊งน้อยและเพื่อนๆพูดอวดอ้างภูมิใจว่าเป็นเมียน้อย แถมชอบแต่งตัวเลียนแบบเมียหลวง
-ชีนางร้ายรู้เรื่องแล้วแต่สายังไม่ยอมเลิกสักที ตอนนี้ได้แต่ช้ำใจเพราะต้องรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้
-แม่แจ็คการีน มาคอนเฟิร์มอีกว่าจริง อีกไม่นานคงเป็นข่าวครึกโครม

 ตึ่งงง มีนางร้ายหนึ่งชื่อเท่านั้นที่ทดไว้ในใจ ถ้าเป็นเรื่องจริงทั้งหมดคือสงชีนะนี่ไม่ใช่รอบแรก แฮชแท็ก #เมียหลวงยืนหนึ่ง จะคัมแบคไหมแม่ๆ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตออกมาคอมเมนต์กันสนั่น โยงไปว่า ดาราสาวนางร้ายคนนั้น คือ ป ปว หรือจะเป็น สาวเป้ย ปานวาด

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

 หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีผู้เข้ามาคอมเมนต์สอบถามเรื่องราวด้วยความสงสัยจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจดาราสาว ในจำนวนนี้รวมถึงเพื่อนดาราสาวของสาวเป้ยที่เข้ามาให้กำลังใจ

 

 

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องนี้ ก็จะเห็นว่าสาวเป้ยนั้นเข้าหาทางด้านทนายเจมส์ “ทนายเจมส์” ได้กล่าวว่า “คุณเป้ยได้หอบหลักฐานมาปรึกษาคดีครอบครัว ที่เป็นประเด็นข่าวในตอนนี้ แต่ยังไม่ได้ถึงขั้นฟ้องร้องอะไร แค่นำแชทลับ ภาพลับ และการโพสต์ข้อความพาดพิงมาให้ดู  ส่วนเรื่องจะเป็นคดีความต่อไปจากนี้หรือเปล่า อันนี้คงต้องรอทางคุณเป้ยตัดสินใจว่ายังไง แต่ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนปรึกษากันเท่านั้น”

 

 

โดยภายในโพสต์ได้ระบุข้อความว่า "ขอบใจน้องเป้ยครับ สำหรับกาแฟอร่อยๆ ครับ"

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน