ดราม่าวงการขาอ่อน แอดมินเพจถ่ายภาพโปรโมทผู้เข้าประกวดด้วยกล้องมือถือ ชาวเน็ตเห็นแล้วส่ายหน้า ไม่วายโดนโต้กลับเดือด

ดราม่าวงการขาอ่อน แอดมินเพจถ่ายภาพโปรโมทผู้เข้าประกวดด้วยกล้องมือถือ ชาวเน็ตเห็นแล้วส่ายหน้า ไม่วายโดนโต้กลับเดือด

Publish 2020-08-07 11:52:48


จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก มิสแกรนด์พังงา โพสต์ภาพโปรโมทผู้เข้าสมัครด้วยข้อความระบุว่า "ขอขอบคุณ ชาวพังงา ทุกคน นางสาวศศิธร กสิคุณ(ซันนี่) มิสแกรนด์พังงา2020 ขอเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ ให้จังหวัดพังงาเป็นตัวแทน ไปชิงมงกุฏมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 พร้อมเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ทุกๆด้านให้กับจังหวัดพังงา ในฐานะมิสแกรนด์พังงา ขอรับใช้ชาวพังงาพร้อมเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ ติดต่อทางกองประกวดมิสแกรนด์พังงา2020 ได้นะคะ #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ #MissGrandPhangNga2020 #MissGrandThailand2020 #เวทีอันดับ1ของประเทศไทย"

 

 

 

 แต่อย่างไรก็ตาม จะเห็นได้ว่าภาพที่แฟนเพจได้นำมาโพสต์คือรูปที่ถูกถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีคุณภาพที่ค่อนข้างน้อย ส่งผลให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นในเชิงลบต่อโพสต์ดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตาม ทางด้านแอดมินเพจ ยังมีการมาโต้ตอบกับชาวเน็ตด้วยถ้อยคำที่หลายคนดูแล้วอาจไม่เหมาะสม จนกลายเป็นประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นมาในโลกออนไลน์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 อย่างเช่นกรณีของเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Forever ก็ได้แคปภาพหน้าจอโพสต์ดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมเขียนแคปชั่นระบุว่า "ใครเอาเด็กแว้นมาเป็นแอดมินวะสัส โปรโมทผู้เข้าสมัครมิสแกรนด์พังงา เอามือถือถ่ายรูปน้องมาโพสเฉย พอโดนติหน่อยหัวร้อน กวนตีนลูกเพจเฉย เคยเสียสระละบ้างไหมพวกมึง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน