อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เปิดใจชีวิตหลังโดนอดีตสามีทำเจ็บแสบ เลี้ยงลูกเพียงลำพัง

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เปิดใจชีวิตหลังโดนอดีตสามีทำเจ็บแสบ เลี้ยงลูกเพียงลำพัง

Publish 2020-08-07 13:41:48


เชื่อว่าหลายคนคงจำได้จากกรณีข่าวประเด็นดราม่าในโลกออกไลน์สำหรับข่าวการเลิกราของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทยคนที่ 30 ของประเทศไทย กับอดีตสามี ชินวุธ อาวะกุล ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องอองตอง และ น้องอองรีและเป็นที่ทราบกันดีว่า อรอนงค์ นั้นได้หย่าขาดกันอดีตสามีด้วยสาเหตุของปัญหามือที่3 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการจบที่ไม่สวยสักเท่าไหร่ ซึ่งทางด้าน อรอนงค์ นั้นก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆอย่างมีความสุข

และถึงแม้ว่า อรอนงค์ จะหย่าขาดกับอดีตสามี แต่ต้องบอกเลยว่านับวันนั้นดูเธอจะสวยวันสวยคืน อีกทั้งหน้าตายังดูผ่องใสมากๆอีกด้วย แถมการงานยังเข้ามาแบบเรื่อยๆ เรียกได้ว่าถึงแม้จะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตครอบครัวแต่ทางด้านชีวิตการงานนั้นรุ่งสุดๆไปเลยจ้าซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน อรอนงค์ ได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าสไตล์คนเหนือ โดยต้องบอกเลยว่า อรอนงค์ นั้นหนักเอาเบาสู้หอบเสื้อผ้าไปเปิดท้ายขายตามตลาด หากใครสนใจติดต่อได้ที่อินสตาแกรมของเจ้าตัวได้เลยจ้า 

ล่าสุดทางด้าน อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ได้ออกมาเปิดใจ เราก็ยังคงใช้ชีวิตเหมือนเดิม ทำงานเหมือนเดิม เพียงแค่เปลี่ยนจากมีสามีเป็นไม่มีสามี ช่วงแรกก็ยอมรับว่าเขาจะต้องกลับมา อยู่แบบมีความหวังแต่ทุกวันนี้ก็คือเราไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว บางครั้งลูกเองเป็นคนมาเล่าให้เล่าฟังว่ารู้อะไรมา ตอนนี้ก็ยังคุยกันเรื่องลูก เราไม่ได้กำหนดว่าเขาจะต้องมาหาลูกกี่วัน คือเราแล้วแต่เขาเอาที่เขาไหว แต่เรื่องค่าเรียนยังคงเป็นพ่อเขารับผิดชอบ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน