กอล์ฟ เบญจพล สุดจะทน หลังโดนสังคมวิจารณ์หน้าใหม่อย่างหนัก จนเสียความมั่นใจ

กอล์ฟ เบญจพล สุดจะทน หลังโดนสังคมวิจารณ์หน้าใหม่อย่างหนัก จนเสียความมั่นใจ

Publish 2020-08-08 11:03:10


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ที่ถ้าหากมีเขาแสดงอยู่ที่เรื่องไหนรับรองได้ว่าจะต้องเรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้อย่างแน่นอนและเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน กอล์ฟ เบญจพล ได้ออกมาโพสต์รูปภาพหลังได้ตัดสินใจขึ้นเคียงยกหน้าใหม่ทั้งหน้า พร้อมระบุแคปชั่น ผ่านมา1อาทิตย์แล้ว.. จากภาพนี้ลงรูปได้ ขอบคุณทุกคนที่รู้ข่าวแล้วส่งข้อความมาหามาให้กำลังใจกันนะครับ

เวลาต่อมา กอล์ฟ เบญจพล ก็ได้ออกมาเผยโฉมหน้าใหม่เป็นครั้งแรก หลังตัดสินใจทำศัลยกรรมมาครบ1เดือน ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวออกมาโพสต์รูปรัวๆเลยทีเดียว โดยมีทั้งเหล่าบรรดาเพื่อนร่วมวงการและชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวก็กลับกลายเป็นประเด็นดราม่าต่างๆนานาว่าเจ้าตัวไม่น่าไปทำ รวมไปถึงหลายๆคนคอมเมนต์มักเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงลบ จนทำ กอล์ฟ เบญจพล นั้นถึงกับจิตตกกันเลยทีเดียวล่าสุดทางด้าน กอล์ฟ เบญจพล ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจเอาไว้ว่า จุ๊บ จุ๊บ มันไม่สำคัญหรอกนะ ว่าการที่ใครสักคนไปทำศัลยกรรมหน้ามา.. แล้วตรงนั้นจะดี ตรงนี้ยังไม่ดี  หรือว่าทำมาแล้วหน้าจะไปคล้ายกับใคร มันสำคัญที่ว่า ทำมาแล้ว..

คนที่บ้านรักเรามากที่สุด แค่นั้นก็เพียงพอแล้วละ อโหสิกรรม หยุดบูลลี่ หยุดอิจฉา หยุดมองโลกในแง่ร้าย หยุดล้อเลียน หยุดดูถูกคน หยุดยุ่งกับเรื่องชาวบ้านแล้วไปคิดสร้างสรรค์ทำสิ่งดีๆทำบุญไหว้พระแบ่งน้ำใจให้กับทุกๆคน ชีวิตของทุกคนมีความสุขได้ ถ้าทำตามแฮชแท็กที่ผมพิมพ์ไว้นะครับติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน