หัวอกเมีย เปิดโพสต์ เป้ย ปานวาด หลังประวัติศาสตร์ซ้ำรอย โดนสามี ป๊อป นิธิ ทำเจ็บแสบเมื่อ2ปีที่แล้ว

หัวอกเมีย เปิดโพสต์ เป้ย ปานวาด หลังประวัติศาสตร์ซ้ำรอย โดนสามี ป๊อป นิธิ ทำเจ็บแสบเมื่อ2ปีที่แล้ว

Publish 2020-08-08 11:30:11


จากกรณีเพจดังได้ออกมาปล่อยข่าวลือว่า นางร้ายสาวสวยลูก2 โดนสามีนอกใจไปคบพริตตี้สาวสวย แถมพริตตี้คนดังกล่าวก็ยังแซบแบบแสดงตัว ตามด่านางร้ายไม่หยุด จนถึงขั้นต้องบุกคอนโดกลายเป็นคดีความซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่าหวยจะออกไปที่ เป้ย ปานวาด นั้นเอง และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ก็เคยมีข่าวในทำนองนี้เช่นเดียวกัน ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

อีกทั้งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวเป้ย ยังได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกๆทั้งสองคนอย่าง น้องโปรด และ น้องปาลิน พร้อมกับระบุข้อความว่า 2แสบของแม่ รู้ตัวป่าวว่าแม่รักหนู2คนมากแค่ไหน ซึ่งงานนี้ทางด้านแฟนคลับก็แห่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

อีกทั้งเมื่อได้ข้าไปดูในอินสตาแกรมของ สาวเป้ย ก็ได้เห็นข้อความจากสามีอย่าง หนุ่มป๊อป ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า น่ารักได้พ่อ งานนี้ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้ว่าทางด้าน หนุ่มป๊อป นั้นจะเลือกใคร และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่มีเรื่องราวทางด้านสามีอย่าง หนุ่มป๊อป ก็เงียบหายไม่เคลื่อไหวใดๆทั้งสิ้น จนกระทั่งล่าสุดทางด้าน หนุ่มป๊อป นั้นได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ สาวเป้ย พร้อมระบุแคปชั่น My one and only ซึ่งแปลเป็นไทยได้ หนึ่งเดียวในใจของฉัน ทำเอาแฟนๆแห่คอมเมนต์สนั่น

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ได้มีแชทลับปล่อยมาอีกครั้งหลังซึ่งคล้ายกับว่าเป็นข้อความที่ สาว ได้ประกาศลั่น ไม่อยากเป็นกิ๊ก อยากเป็นเมียตัวจริง ทางด้านฝ่ายชายก็มีการตอบกลับว่า เดี๋ยวโทรหาอีกนะคะ คิดถึง ภายหลังข้อความดังกล่าวก็ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วนั่นเอง

ล่าสุดทางด้าน สาวเป้ย ได้ออกมาแชร์ข่าวในอดีตที่เจ้าตัวเคยเข้าโรงพยาบาลท่ามกลางกระแสข่าวลือสามี ป๊อป นิธิ นอกใจ พร้อมกับระบุข้อความว่า 2ปีแล้ว...อยากขอบคุณตัวเอง...ที่อดทนสู้มาจนถึงทุกวันนี้


 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน