แอนนี่ บรู๊ค โพสต์ชี้แจงทันทีหลังติดโผคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องกลางกองถ่าย จนโดนสั่งปลดฟ้าผ่า

แอนนี่ บรู๊ค โพสต์ชี้แจงทันทีหลังติดโผคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องกลางกองถ่าย จนโดนสั่งปลดฟ้าผ่า

Publish 2020-08-08 12:04:11


จากรณีข่าวที่เม้าท์กันสนั่นวงการบันเทิงว่ามีคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้อง จนโดนกองละครสั่งปลดฟ้าผ่าเพราะท้องโตจนถ่ายต่อไม่ได้นั่นเอง อีกทั้งยังเคยมีกระแสข่าวว่าเป็นลมกลางกองถ่ายจนต้องหามส่งโรงพยาบาลกันวุ่นเลยทีเดียวใต้เตียงโพสต์!! “อย่าให้เรื่องนี้ต้องถึงหูชีมดดำ...เพราะถ้าถึงแล้วจากปริศนาอักษรย่อจะไม่ย่ออีกต่อไป 55555 “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองจนต้องเปลี่ยนตัวนักแสดง”

- คุณแม่น่าจะเริ่มท้องเมื่อปลายปีที่แล้วเพราะมีคนเห็นเป็นลม ใส่ชุดหลวมๆ
-เวลาไปรับลูกที่โรงเรียนก็จะให้แม่บ้าน ให้คนขับไปรับให้ส่วนตัวเองรออยู่ในรถ และมีคนเห็นแวะเวียนเข้าโรงบาลบ่อยๆเมื่อช่วงมี.ค.
-รูปที่เห็นลงไอจีลงเฟสหุ่นเพรียวน่ะรูปเก่าทั้งนั้น
- เพราะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้กำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูก2 ใกล้คลอดอีกไม่กี่วันนี้แล้วตอนนี้บินไปรอคลอดที่บ้านเกิด
- ส่วนงานละครที่รับไว้เมื่อต้นปีก็ต้องเปลี่ยนตัวเพราะชีท้องแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยทำเอาคนในกองเป็นงงซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทำเอาชาวเน็ตแห่เดากันไปต่างๆนานา ว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวรายดังกล่าวนั้นเป็นใครกันแน่ โดย แพท ณณปภา ตันตระกูล เองก็ติดโผคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่งานนี้ก็โดนเบรคทันทีเมื่อ สาวแพท ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความว่า ท้องคะ......ท้องอืดคะ มีคนมาถามว่าแพทท้องอ่อ

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน แอนนี่ บรู๊ค ก็ยังติดโผด้วยเช่นกัน ด้าน แอนนี่ บรู๊ค ไม่รอช้ารีบออกมาโพสต์รูปภาพข้อความว่า เห็นถามมาเยอะ ไม่ใช่แม่นะคะที่ท้อง มีคนเดียวพอล้าวววว ลูกหวงมากโตยจ้าววววว ลูกบ่าวถ่ายหื้อจ้าว ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าใครที่เดาว่าจะเป็น 2 คุณแม่นี้นั้นต้องเปลี่ยนด่วนๆเลยจ้า เพราะทั้งคู่นั้นยังแซบและหุ่นดีเป๊ะเวอร์ ส่วนจะเป็นใครนั้นคงรอติดตามกันต่อไปจ้า

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน