เนเงิน โพสต์ตอกย้ำข่าวลือทำงามหน้าเมีย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังโดนประจานโผล่ทักแชทหา สาวสวย

เนเงิน โพสต์ตอกย้ำข่าวลือทำงามหน้าเมีย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังโดนประจานโผล่ทักแชทหา สาวสวย

Publish 2020-08-14 15:17:33


ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง 2 พี่น้องที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยมีเพลงที่สร้างชื่อมาจาก เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว จากการแต่งของน้องสาว ลิลลี่ นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเพลงเดียวแต่มียอดวิวถล่มถลายจนทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักในวงการเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน อีกทั้งยังทยอยปล่อยเพลงออกมาก็ต้องบอกเลยว่าติดหูทุกเพลงซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นงานเข้าเต็มๆหลังโดน เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องชายที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว โดนโกงค่าตัวเนื่องจากไม่เป็นตามที่ตกลง อีกทั้งไปออกรายการยังได้ค่าตัวเพียงแค่ 500 บาท ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว

และทำเอาเดือดระอุไปทั้งโซเชียลเมื่อทางด้าน เนเงิน แฟนหนุ่มของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนแฉข่าวฉาวโผล่แชททักหาผู้หญิงขอวิดีโอคอล โดยแชทปริศนาอ้างว่า เนเงิน ได้ขอให้วิดีโอในทำนองที่ว่าลามกอนาจาร อีกทั้งยังมีคนมาแฉอีกว่าทางด้าน เนเงิน นั้นชอบทักแชทหาผู้หญิงอยู่บ่อยๆและจะดูเฉพาะคนที่เล่นด้วยเท่านั้น ซึ่งแอบทำลับหลัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อยู่ตลอดถ้ามีโอกาส แต่ทว่าก็ยังไม่มีใครรู้ว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริงหรือแค่การทำลายชื่อเสียงในขณะที่กำลังเจอดราม่าอย่างหนักหน่วงจากสังคม

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน เนเงิน ยังโดนแชร์อีกรอบหลังเจ้าตัวโดนแฉรอบที่3 แอบทักแชทหา สาวสวย รายหนึ่ง โดยมีท่าทีจะเข้าไปจีบ อีกทั้งเมื่อโดนถามถึงแฟนสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าตัวยังตอบกลับมาหน้าตาเฉยว่าเอาไว้บนหิ้งละ 

ล่าสุดทางด้าน เนเงิน ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการแชร์รูปภาพของนักร้องสาวในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งมีแต่สาวๆสวยๆ ทำเอาตอกย้ำข่าวลือดราม่าดังกล่าวได้เป็นอย่างดี 

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน