แอน ทองประสม กลับบ้านไปเยี่ยม ลุงพาสน์ หลังเคยขับรถสิบล้อไปส่งที่รร.สมัยเด็กๆ

แอน ทองประสม กลับบ้านไปเยี่ยม ลุงพาสน์ หลังเคยขับรถสิบล้อไปส่งที่รร.สมัยเด็กๆ

Publish 2020-08-14 15:44:47


เรียกได้ว่ากว่าที่ชีวิตจะมีพร้อม ได้เป็นนางเอกแถวหน้า จนเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง และยังขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครและรายการทีวีได้อย่างทุกวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สำหรับชีวิตของนางเอกตัวแม่ อย่าง แอน ทองประสม ที่ชีวิตของเธอถือเป็นแบบอย่างเรื่องของความสู้ชีวิตได้ดีทีเดียว 

ตามที่ก่อนหน้านี้เธอได้เคยออกมาเผยความทรงจำในวัยเด็ก ว่าเคยต้องผ่านความลำบากมามาก เพราะฐานะทางบ้านยากจน โดยเธอใช้ชีวิตอยู่กับ คุณยายวัย 70 ปี ได้เงินไปโรงเรียนเพียงวันละ 10 บาท อยู่โรงเรียนวัด ถึงขนาดรับจ้างล้างชามแลกกับข้าวกลางวันฟรีที่โรงเรียนเส้นทางชีวิตที่มาไกลกว่าฝันกว่าจะมีวันนี้ เธอต้องผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ โดย แอน ทองประสม ได้บอกว่านอกจากยายแล้ว ก็มีบุคคลผู้นี้แหละ คือผู้ที่เลี้ยงเธอมาตั้งแต่เด็ก

ซึ่งนั้นก็คือ คุณลุง ผู้มีพระคุณในวัยเด็กของ แอน ทองประสม โดย คุณลุง จะไปส่ง แอน ทองประสม ไปโรงเรียนในทุกๆเช้า ซึ่งปัจจุบันแม้ แอน ทองประสม จะโด่งดังระดับเจ้าหญิงของวงการ แต่เมื่อถึงเทศกาลสำคัญก็จะกลับไปเยี่ยมคุณลุงอยู่เสมอๆ

ล่าสุดทางด้าน แอน ทองประสม ได้ออกมาโพสต์รูปสุดซึ้ง หลังเจ้าตัวได้กลับไปเยี่ยมคุณลุงในช่วงวันเทศกาลวันแม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเทศกาลอะไรเมื่อมีวันหยุดทางด้าน แอน ทองประสม มักจะกลับไปเยี่ยมคุณลุงอยู่บ่อยๆ 

โดย แอน ทองประสม ได้โพสต์รูปภาพคู่กับคุณลงพร้อมระบุข้อความว่า ต้นมะพร้าวด้านหลังอายุมากกว่า50ปี ตอนเด็กเวลาหิวขนมและขอเงินยายไม่ได้ แอนจะปีนมาพร้าวเอาเนื้อและน้ำมากินแก้หิว ...มาวันนี้เค้ากำลังหมดอายุขัยจะตายลงในไม่ช้า...แอนพยายามทุกทางให้เค้าฟื้น..ใครมีวิธีคืนชีพมะพร้าวน้ำหอม แนะนำแอนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ รักฉันยังอยู่ที่เดิม ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน