ชาวเน็ตเเซะเเรง ถล่มโพสต์ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มีเวลาพาครอบครัวพร้อมหน้าไปทานอาหาร หลังโดนยกเลิกงานไปหลายที่

ชาวเน็ตเเซะเเรง ถล่มโพสต์ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มีเวลาพาครอบครัวพร้อมหน้าไปทานอาหาร หลังโดนยกเลิกงานไปหลายที่

Publish 2020-08-26 17:54:35


  กรณีที่ทาง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว รัชนก สุวรรณเกตุ เมื่อวันที่ 25 ส.ค.63 ที่ผ่านมา เกี่ยวกับความคืบหน้าผลงานเพลงใหม่ของน้องลิลี่ ใจความว่า คุณฟลุ๊ค ฐิติกร มาขออนุญาต Featเพลงกับน้องลิลลี่ สักหนึ่งผลงานเพลง  โดยให้น้องโฟนเป็นคนแต่งให้ ทุกคนว่าไง ให้ดีหรือไม่ และถ้าให้ เราจะมีอะไรเป็นข้อแลกเปลี่ยนดีน้าา ซึ่งก็ยังไม่มีรายงานว่า เจนนี่ ตัดสินใจ อนุญาตไปเเล้วหรือไม่ล่าสุดนั้นทางเพจ  กระตุกต่อมเผือก ได้เผยภาพอับอบอุ่นพร้อมหน้าของครอบครัวนักร้องสาวชื่อดัง  หลังจากต้องเจอกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมืองไทย จนทัวร์คอนเสิร์ตของ คณะ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  ต้องถูกยกเลิกไปหลายที่ รวมทั้ง สมาชิกในวงยังมีการทยอยกันลาออกอีกด้วย 

 ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เลยมีเวลาพาครอบครัวไปทานอาหารแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งแม่เกตุ น้องลิลลี่ และเด็กๆ ในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น บรรยากาศเลยอบอวลไปด้วยความรักและความสุข
 

คอมเม้นต์จากชาวเน็ต พากันเหน็บเเรงกล่าวถึงการมาทานอาหารครั้งนี้ ว่า ทำไมมากันเเค่นี้ เเล้วคนอื่นในค่ายหละ ไปไหนกันหมด กินมาม่ากันอยู่หรือเปล่า มากินแต่ครอบครัว ลูกเด็กคนอื่นหากินเอง???

 

ขอบคุณ
กระตุกต่อมเผือก
รัชนก สุวรรณเกตุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน