ฉาวอีก! แพรว ถูกแฉ เส้นใหญ่ สนิทกับทีมบริหารกองประกวด ถึงขั้นไปฟิตเนสด้วยกันบ่อยๆ

ฉาวอีก! "แพรว" ถูกแฉ เส้นใหญ่ สนิทกับทีมบริหารกองประกวด ถึงขั้นไปฟิตเนสด้วยกันบ่อยๆ

Publish 2020-09-30 11:06:53


ดราม่ากันหนักมากจากกรณีของ เฌอเอม หนึ่งในผู้เข้าประกวด แต่สงครามนางงามยังไม่จบแค่นั้น เพราะวันนี้ “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และ “ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ” National Director จะเปิดแถลงข่าวกรณีของเฌอเอม จะปลดหรือไม่ปลดพ้นเวที แต่เห็นทีนอกจากจะต้องเคลียร์เรื่องของเฌอเอมแล้ว คงต้องเคลียร์เรื่องของ “อั้ม จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ” ทีมบริหารจัดการกองประกวดด้วย เมื่อมีการแฉว่า เจ้าตัวก็มีความสนิทสนมกับ “แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” ผู้เข้าประกวดเช่นกัน
 โดยทั้งคู่นั้นรู้จักกันตั้งสมัยที่อั้มไปเป็นผู้จัดการร่วมกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิล์ด 2018 ซึ่งปีนั้นแพรวได้รางวัลรองอันดับ 1 มาครอง ทำให้ทั้งคู่ต้องทำกิจกรรมร่วมกัน ยิ่งทำให้สนิทสนมกันมาก ล่าสุดในทวิตเตอร์ก็มีคนนำภาพอั้มกับแพรวไปเล่นฟิตเนตร่วมกันพร้อมกับตั้งคำถามว่า...

 


“เป็นถึงผู้จัดการกองประกวด รู้ข้อมูลภายในของแท้ ไม่ต้องเดินกระซิบในกองให้คนสงสัย มีเบอร์โทร ไลน์แชต ฟิตเนตด้วยกัน แอบบอกในห้องน้ำก็ได้ อันนี้แสดงความคิดเห็นไม่ได้กล่าวหา”

 

 

แล้วก็มีข้อความเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “แบบนี้ดูสนิท ไลน์ส่วนตัวก็จะมี สปิริตจริง ควรออก ความลับก็น่าจะมากกว่าฟรีแลนซ์ AE อีกนะ” และยังมีการเรียนเชิญอั้มมาร่วมแถลงด้วยในฐานะต้นโพสต์
 เท่านั้นไม่พอยังมีการตั้งข้อสงสัยเรื่องของอายุของผู้เข้าประกวดที่เคยเปิดรับสมัครอายุ 18-27 ปี แล้วจู่ๆ ก่อนวันรับสมัครไม่กี่วัน ก็เปลี่ยนกติกาใหม่ขยายช่วงอายุเป็น 18-28 ปี ซึ่งก็บังเอิญว่า แพรวนั้นอายุ 28 ปีสุดเพดานการประกวดพอดิบพอดี ทำให้แพรวที่ชวดการประกวดเวทีนี้เพราะอายุเกิน ได้มีโอกาสประกวดนางงามอีกครั้ง และกลายเป็นตัวเต็งที่จะคว้ามงกุฎไปครอง งานนี้ทำเอาแฟนนางงามเม้ากันหึ่ง

 

 

งานนี้คงไม่ใช่แค่ผู้บริหารเท่านั้นจะต้องแถลง ด้านอั้มซึ่งเป็นทีมบริหารจัดการกองประกวดก็คงต้องเคลียร์ด้วยเช่นกัน เพื่อความโปร่งใสของเวทีอันทรงเกียรติ
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน