ซามีน่า เม้าท์แซ่บๆ แฉแหลก หนึ่งในผู้ประกวด MUT 2020 เล่นของ ลูบแขนใครคนนั้นร่วง

ซามีน่า เม้าท์แซ่บๆ แฉแหลก หนึ่งในผู้ประกวด MUT 2020 เล่นของ ลูบแขนใครคนนั้นร่วง

Publish 2020-10-13 13:07:35


กลายเป็นประเด็นฮอตสะเทือนวงการขาอ่อน เพราะแม้ว่าการประกวดจะสิ้นสุดลงไปแล้ว ซึ่งผู้ชนะในการประกวดปีนี้และจะได้ไปประกวดในเวทีขาอ่อนระดับโลกได้แก่ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม สาวภูเก็ตลูกครึ่งไทย - แคนาดา ที่เพิ่งคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ไปครองได้สดๆ ร้อนๆแต่เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างหนัก เมื่อ ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี หนึ่งในผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 ได้ออกมาเม้าท์แซ่บๆ ในรายการ เรื่องราวร้องตุ๊ดส์ ซึ่งใน EP.ที่ 14 นี้ทางรายการได้เชิญกูรูนางงามชื่อดังอย่าง แอนนา และ พี่จี้ มาร่วมพูดคุยเม้าท์แซ่บๆ เรื่องนางงาม 

 


โดยซามีน่า เล่าถึงการเก็บตัวด้วย ซึ่งตอนแรกเธอได้เล่าว่าตอนอยู่ในกองเธอค่อนข้างไม่สบายบ่อย เพราะพักผ่อนน้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอก็แอบไม่แน่ในว่า หรือเพราะจะมีคนเล่นของ เล่นคุณไสยในกองประกวด 

 


 

 

 ซามีน่า ได้พูดถึงผู้เข้าประกวดรายหนึ่งที่เป็น "นางลูบ" เล่นของ เล่นไสยศาสตร์ มีเงาติดตามตามตัว และเคยกอดกับเพื่อนนางงาม แล้วเพื่อนได้กลิ่นเหม็นเน่า ซึ่งฉายา นางลูบ คือว่าถ้าลูบของใส่ใคร คนนั้นจะร่วง ซึ่งมี 2 - 3 รายที่โดนลูบแขนแล้วร่วงตกรอบ เป็นลมหน้ามืดและอาเจียน นอกจากนี้ซามีน่ายังบอกอีกว่า ทุกครั้งที่โดนเพื่อนนางงามรายนี้จับตัว จะรู้สึกตัวสั่น เหมือนเป็นไข้ นอกจากนี้แล้ว ก่อนจะขึ้นเวที ก็ได้แอบยืนท่องคาถาพึมพำอยู่คนเดียว จนเพื่อนคนอื่นๆ มองกันด้วยความสงสัย

 


ทั้งนี้ ซามีน่า กล่าวว่า นางงามคนดังกล่าวไม่ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นใคร งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนนางงามและสายเผือกหูผึ่งกันไปตามๆ กัน ต่างสงสัยว่า นางลูบ คนนี้ คือใครกันแน่ อย่างไรก็ตามเธอยังย้ำว่ามันแล้วแต่วิจารณญาณแต่โดนส่นตัวเธอจะไปปากดีกับเรื่องแบบนี้อีกแล้ว เพราะเธอเคยโพล่งออกไปว่า "เจอกันหน่อย" ทำให้เธอโดนดีในที่สุด

 

 

ขอบคุณรายการ เรื่องราวร้องตุ๊ดส์ (นาทีที่ 1.15.11)

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน