ผจก. ฟ้าใส แฉแหลก ผู้ชนะ MUT 2019 โดนยึดมงกุฎ กองประกวดฟาดกลับ หนังคนละม้วน

ผจก. ฟ้าใส แฉแหลก ผู้ชนะ MUT 2019 โดนยึดมงกุฎ กองประกวดฟาดกลับ หนังคนละม้วน

Publish 2020-10-27 11:57:38


กลายเป็นดราม่าลุกลามกันใหญ่จากที่เกิดเหตุการณ์ที่มีคนสงสัยว่า ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ออกงานโดยไร้มงกุฎ-สายสะพาย ซึ่งต่อมาทาง ด้านผู้จัดการโพสต์หาร้านรับทำมงกุฎ จนคนซู้ดปาก แบบนี้มันต้องมีเงื่อนงำล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Ed Anusit ผู้จัดการส่วนตัวของฟ้าใส ก็ได้เผยภาพเหตุการณ์วันอำลาตำแหน่งของฟ้าใส และบอกว่า ตอนที่ไปถึงงาน น้องไม่มีมงกุฎ เลยประสานงานให้ทีมงานไปเอามงกุฎมาให้ ทีมงานบอกว่า เดี๋ยวจะไปเอามงกุฎมาให้จากบ้าน จนกระทั่งมงกุฎมาถึงช่วงประมาณ 2-3 ทุ่มพอใส่ลาตำแหน่งปุ๊บ กลับกลายเป็นว่า ทีมงานก็มาห้องแต่งตัว ขอคืนมงกุฎทันที ฟ้าใสจึงเดินมาหาตนและร้องไห้ บอกว่า ช่วยไปพูดกับเขาให้หน่อยว่ายืมมงกุฎมาถ่ายรูปกับแฟนคลับได้ไหมสัก 15 นาที ตนจึงไปเจรจาและได้รับการตกลง แต่ตอนที่ถ่ายรูปนั้น ทางทีมงานก็เดินถือกล่องมงกุฎตามตลอด และบอกว่าหมดเวลาแล้ว

 

 

ตอนนั้นพี่เอสได้แต่สงสารน้องจับใจเลย แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะน้องอยากถ่ายรูปกับแฟนคลับให้นานที่สุดกับมงกุฎบนหัว พี่เอสก็เข้าใจว่าสตาฟฟ์เขาก็ทำหน้าที่ของเขา แต่เราอดสงสารน้องเราไม่ได้ สุดท้ายน้องก็มาถอดมงกุฎให้สตาฟฟ์ท่านนั้นไปในห้องแต่งตัว นี่คือความจริงทั้งหมดในวันนั้นทั้งหมดว่าเกิดอะไรขึ้น จะได้ไม่ต้องคาดเดาอะไร"
 

 

 

>> ผิวสวยสุดปัง L’Oreal Paris Thailand คลิก <<แต่เห็นทีว่า ดราม่านี้จะไม่จบง่าย เมื่อ คุณปุ้ย ผู้จัดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้เป็นข้อ ๆ ว่า

- เรื่องมงกุฎนั้น ทางกองได้จัดเตรียมเป็นอย่างดีไปให้ฟ้าใส มีการทำความสะอาด เอาไปไว้ในรถ ไม่ใช่เอาไว้ที่บ้าน เพราะถ้าเอาไว้ที่บ้านเอามาให้คงไม่ทัน ช่วงบ่ายวันนั้นฝนตกรถติดหนักมาก
- เรื่องที่บอกว่า ทางกองไม่ให้น้องใส่มงกุฎถ่ายรูปกับแฟนคลับไม่น่าจะจริง เพราะจากการสอบถาม ก็ได้คำตอบว่าไม่เหมือนกัน

 

- เรื่องการเซ็นสัญญาของฟ้าใสกับทางกอง เรื่องนี้มีการเซ็นสัญญาต่อหน้าทนายความทั้งสองฝ่าย ลงบันทึกข้อตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างเรียบร้อย และเมื่อ 2 วันก่อนก็ได้คุยไลน์กับน้อง น้องก็บอกว่า ไม่เคยเล่าเรื่องข้อตกลงต่าง ๆ นี้ให้ผู้จัดการท่านนี้ฟังเลย และถ้ากองไม่พอใจก็โทร. คุยกับผู้จัดการได้ แต่ทางกองปฏิเสธ บอกว่าไม่มีอะไรที่ต้องไปคุยให้เวิ่นเว้อ

 

- ที่ผ่านมา ทางกองไม่เคยกล่าวหาน้อง ฟ้าใสก็ทำหน้าที่อย่างดี ที่ผ่านมาทางกองไม่พูด เพราะเรื่องการทำสัญญาก็มีรายละเอียดมากมาย ที่ตกลงกันเพียงสองฝ่าย เราต้องเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน แต่วันนี้ทางกองถูกพาดพิงก็ต้องชี้แจง ทางกองไม่เคยมีประเด็นใด ๆ กับฟ้าใส ต่างคนต่างทำหน้าที่

 

"ฝากประเด็นไว้ให้กับผู้ที่โพสต์เรื่องราวนี้ขึ้นมา อยากแค่ถามว่า คิดดีแล้วเหรอคะว่าการเปิดประเด็นเหล่านี้เป็นเรื่องที่ดี คุณรับรู้เรื่องราว หรือได้เห็นข้อตกลงต่าง ๆ ในเอกสารด้วยตาตัวเองหรือเปล่าคะ นี่มีความคิดเห็นส่วนตัวว่าเมื่อน้องครบวาระแล้ว น้องก็จะเป็นตำนานตลอดไป เธอก็จะเดินไปบนเส้นทางแห่งตนเองต่อไปอย่างงดงาม ตามครรลองของตัวเธอเอง เพราะเธอเป็นคนสวย เก่ง ฉลาด ฝากไว้นะคะ"

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Ed Anusit, Piyaporn Pui Sankosik, Instagram Fahsai Paweensuda Drouin,MISS UNIVERSE THAILAND

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน