ใครมีลูกกินยายากต้องใช้วิธีนี้!!! คุณแม่หัวใส คิดค้นวิธีปราบเซียนหลอกล่อลูกให้กินยา หลังจากที่ไม่สบาย จนชาวเน็ตต่างชื่นชมในความคิดของเธอ

Publish 2017-11-04 10:40:53

ใครมีลูกหลานที่ไม่สบาย แล้วประสบปัญหากินยายาก อาจจจะต้องปวดหัวกันไปตามๆกัน ที่จะต้องหาวิธีให้เจ้าตัวเล็กกินยาให้ได้ แต่ทั้งนี้จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เมื่อสำนักข่าวซินหัว ของประเทศจีน ได้มีการเผยแพร่ เรื่องราวของคุณแม่ชาวจีนคนหนึ่งที่ประสบปัญหาการกินยายาก จนคุณแม่รายนี้ต้องหาวิธีมาปราบลูก โดยเธอได้หลอกล่อ โดยเอากล่องนม ที่เอามีการเจาะเอานมออกหมดแล้ว และเจาะด้านข้างของกล่องออกด้านหนึ่ง จากนั้นใส่ขวดยาที่ลูกจะต้องกินเข้าไปแทน เท่านี้ลูกน้อยก็ไม่รู้กำลังกินยาเข้าไป ซึ่งทางสำนักข่าวซินหัวได้เผยข้อความดังนี้

 "กลโกงของพ่อแม่: How to หลอกลูกให้กินยา
เมื่อหม่าม๊าชาวจีนอยากหลอกอาตี๋น้อยให้กินยา จึงคิดหาวิธีเอากล่องเครื่องดื่มที่กินหมดแล้ว มาเจาะรูแล้วใส่ขวดยาเข้าไปแทน ที่น่าเอ็นดูก็คือพอหม่าม๊าถามว่า "อร่อยมั้ยลูก กินอีกสิ นี่รสใหม่เลยนะ" อาตี๋ที่กินเข้าไปแล้วก็ได้แต่ทำตาปริบๆ ตอบว่า "อร่อย" แล้วยอมกินแต่โดยดี แหม เป็นวิธีที่ได้ผลจริงๆ" 

 


หลังจากที่เรื่องราวนี้ได้มีการเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างชื่นชมความคิดของคุณแม่ชาวจีนรายนี้ และบอกว่าจะนำไปลองใช้กับลูกหลานของตัวเอง 

 

 

 

ขอบคุณ FB : China Xinhua News

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน