เเม่ช็อค!! ลูกสาววัย 9 ปี ตั้งครรภ์หลังถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมากถึง 10 ครั้งต่อวัน

เเม่ช็อค!! ลูกสาววัย 9 ปี ตั้งครรภ์หลังถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมากถึง 10 ครั้งต่อวัน

Publish 2017-11-27 18:36:24

 

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 มีรายงานข่าวจากเว็บไซต์ Daily Mirror รายงานว่า เกิดเหตุสุดสลดและหดหู่ใจเป็นอย่างมาก โดยระบุว่า เด็กหญิงวัย 9 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมากถึง 10 ครั้ง และเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน
 

 โดยเรื่องราวทั้งหมดนี้เกิดขึ้น ในเขตเวนตานิลลา เมืองเคลเลา ประเทศเปรู เรื่องราวนี้เปิดเผยขึ้น ภายหลังจากผู้เป็นแม่ของเด็กหญิงสังเกตว่าท้องของลูกสาวเริ่มใหญ่ขึ้นทุกวัน จึงตัดสินใจพาลูกสาวไปตรวจกับแพทย์ที่คลินิก ก่อนผลการอัลตราซาวด์จะออกมาว่า เด็กหญิงตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน แม่ของเด็กจึงสอบถามว่า ไปยังเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้าย โดยเธอเล่าว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน ข่มเหงรังแกขณะที่อยู่ภายในบ้านตอนที่ไม่มีคนอยู่ โดยภายใน 1 วัน เธอถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมากถึง 10 ครั้งด้วยกันจนตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ทางแม่ของเด็กได้เผยอีกว่าสำหรับทารกในครรภ์ไม่สามารถทำแท้งได้ เนื่องจากอายุครรภ์มากเกินไป
 


ทางด้านพ่อเลี้ยง นายอัลเมอร์ เซอร์จิโอ แชมเบอร์โก ทาเปีย วัย 30 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้หลบหนีไป และขณะนี้ยังไม่ทราบแหล่งที่อยู่ของเขา เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามเพื่อจับกุมตัวมาสอบสวน ขณะที่ทางด้านครอบครัวของเด็กหญิงได้เรียกร้องให้มีการพิจารณาโทษทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด
ส่วนทางด้าน แอนนา มาเรีย โชเกวันกา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสตรีของเปรู ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ว่าจะให้ช่วยเหลือเหยื่ออย่างเต็มที่ และจะให้ผู้ที่ก่อเหตุรับโทษสูงสุด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เเสงจันทร์ กันธิยะ