คดีสะเทือนใจชาวโลก!!! ชายอิตาลีกักขังเหยื่อสาวข่มขืน ทารุณกรรมในห้องใต้ดินนานนับ 10 ปี แถมยุลูกชายเลียนแบบ

Publish 2017-11-29 10:10:39

เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 60 สำนักข่าวเดลิเมล์ รายงานเหตุสะเทือนใจทุกคนทั้งโลก เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจของประเทศอิตาลี ได้นำกำลังบุกเข้าจับกุม นายอลัวซิโอ ฟรานเชสโก จิออร์ดาโน วัย 52 ปี ในวันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยผู้ต้องหาได้ลักพาตัวหญิงสาวชาวโรมาเนียวัย 29 ปี ก่อนที่จับขังห้องใต้ดินของบ้าน แล้วทำการทารุณกรรมโดยการทุบตี ข่มขืนนานนับ 10 ปี ก่อนที่หญิงจะมีลูกด้วยกัน 2 คน

 
สำหรับนายยอลัวซิโอ ฟรานเชสโก จิออร์ดาโน เคยมีการกระทำผิดมาแล้วในข้อหาเดียวกันนี้เมื่อปี 2538 คือการลักพาตัว ข่มขืน ทารุณกรรม และบังคับหญิงสาววัย 23 ปีให้ทำแท้งถึง 2 ครั้ง แต่ว่าผู้ต้องหาถูกจำคุกได้เพียง 5 ปี ก่อนได้รับการปล่อยตัวเพราะมีพฤติกรรมดี ต่อมาผู้ต้องหาได้กลับบ้านมาอยู่ดูแลภรรยาที่ป่วยหนักกับลูกของเขาอีก 2 คน โดยได้มีการว่าจ้างหญิงสาวชาวโรมาเนียวัย 19 ปี เหยื่อคนล่าสุด มาช่วยดูแลบ้าน จนกระทั้งภรรยาของของเขาได้เสียชีวิตลง  ผู้ต้องหาจึงกระทำการทารุณกรรมหญิงสาวชาวโรมาเนียที่จ้างมานานนับ 10 ปี

 


หญิงสาวชาวโรมาเนียรายนี้ ถูกขังล่ามโซ่ในห้องใต้ดินที่ไม่มีน้ำและไฟ ภายในห้องมีแต่แมลงสาบและหนู ถูกทารุณข่มขืนจนมีลูกด้วยกัน เป็นเด็กชายวัย 9 ขวบ  และเด็กหญิง วัย 3 ขวบ ทั้งนี้เด็กๆทั้งคู่จะเห็นสภาพของแม่ตัวเองถูกพ่อทำร้ายเป็นประจำ และผู้ต้องหายังบังคับให้ลูกชายทำร้ายแม่ตัวเองด้วยเช่นกัน มิเช่นนั้นจะถูกทำโทษ

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนายยอลัวซิโอ ฟรานเชสโก จิออร์ดาโน ผู้ต้องหาได้เมื่อตอนที่พยายามฝ่าฝืนกฎจราจร ตำรวจจึงขอเรียกตรวจ ก่อนที่จะพบว่าภายในรถนั้นมีเด็กชายซึ่งเป็นลูกของเขามาด้วย โดยสภาพของเด็กนั้นหน้าตาซูบผอม เหมือนขาดโภชนาการ ทางตำรวจจึงมีการพูดคุยกับเด็ก เด็กชายร้องจึงบอกความจริงกับตำรวจ และนำกำลังไปที่บ้านพบหญิงสาวที่ร่างกายเต็มไปด้วยแผล และมีบางแผลที่ผู้ต้องหาใช้เบ็ดตกปลาทำร้าย  ตำรวจจึงจับกุมผู้ต้องหาดำเนินคดี

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย