เจ้าลิงตัวร้ายบุกธนาคารในอินเดีย ทำท่ากวนโอ๊ย ทำเจ้าหน้าที่ป่วนไปหมด(คลิป)

Publish 2019-05-20 12:34:39


ถ้าพูดถึงสัตว์ที่มีความใกล้เคียงกับมนุษย์ที่สุดนั้นทุกคนคงคิดถึง ลิง กันเป็นอันดับแรก แต่เจ้าลิงนั้นถือว่าเป็นจอมป่วน กวนโอ๊ยยิ่งกว่ามนุษย์เยอะเลย เพราะมันนึกอยากทำอะไรก็มันก็ทำทันที โดยเราไม่อาจคาดเดาได้ อย่างเช่นคลิปนี้ สงสารพี่คนที่โดนขี่จริงๆ แต่ก็อดขำไม่ได้เมื่อเห็นท่าทางของมันแล้ว บุกเข้าธนาคารไม่พอ ยังจะมาทำท่าแบบนี้อีก ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร ติดตามชมในคลิปกันเลยค่ะ

 

 
 

เรื่องราวต่อไปนี้เกิดขึ้นที่ธนาคาร Axis สาขาหนึ่งเมื่อวานนี้ (19 พ.ค.) ในประเทศอินเดีย เมื่อพนักงานและลูกค้าก็ได้พบกับลิงไม่ได้รับเชิญ เดินดุ่มๆ เข้ามาในธนาคารหน้าตาเฉยเจ้าลิงตัวนี้มันไม่ได้เดินเข้ามาเฉยๆ แต่มันปีนป่าย ไต่ขึ้นไปนั่งบนศีรษะของพนักงานธนาคารคนหนึ่งด้วย ถึงหน้าตามันจะน่ารัก แต่ความจริงลิงก็มีความดุร้าย แถมฟันก็คมมาก มันจึงสามารถทำร้ายมนุษย์ให้บาดเจ็บได้ไม่ยากเลย นายธนาคารคนดังกล่าวเกรงว่าจะถูกทำร้ายจึงไม่กล้ากระดุกกระดิก 

 

.

 ส่วนผู้บุกรุกนั้นดูจะพบกับที่นั่งชั้นพิเศษเข้าแล้ว มันจึงขี่คอพนักงานคนดังกล่าวไม่ยอมไปไหน มันแยกเขี้ยวขู่ลูกค้าที่มุงดู ก่อนทำตัวตามสบายราวกับอยู่บ้านตัวเองด้วยการโยกเอวดึ๊บๆ ใส่ท้ายทอยของพนักงานคนดังกล่าว

 

.

 

คนโดนกระทำตอนนั้นคงกลัวมากๆ แต่คนอื่นๆ ที่เห็นเหตุการณ์ก็อดขำกับสิ่งที่เห็นไม่ได้ หลายคนพากันถ่ายคลิปวิดีโอแล้วหัวเราะกันเกรียวกราว

 

.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;