สาวบังเอิญเจอเเมวข้างถนน หน้าตาดูเศร้าขมวดคิ้ว เลยถ่ายรูปเก็บไว้ ผ่านไปไม่นานมันกลายเป็นเเมวดัง

สาวบังเอิญเจอเเมวข้างถนน หน้าตาดูเศร้าขมวดคิ้ว เลยถ่ายรูปเก็บไว้ ผ่านไปไม่นานมันกลายเป็นเเมวดัง

Publish 2020-07-09 13:59:02


  กลายเป็นกระเเสในโลกออนไลน์ของเหล่าทาสเเมว เมื่อมีเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง ที่มีหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ ใครเห็นเเล้วต้องสะดุดตา กับความโดดเด่นที่ไม่เหมือนเเมวตัวอื่น หน้าตามันเหมือนกับเศร้า เเละสงสัยตลอดเวลา เพราะสีดำบริเวณใบหน้า เเละดวงตาของมัน 

 

  โดยหญิงสาวชาวจีน Simpson Xin ได้บังเอิญไปพบเจอ เเมวตัวดังกล่าวอย่างพอดิบพอดี บริเวณข้างถนน จึงอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปมันมา เนื่องจากสะดุดตากับใบหน้าของมัน ด้วยลายสีดำ ทำให้มองเเล้วเหมือนเจ้าเหมียวมันขมวดคิ้วชวนสงสัยตลอดเวลา  ดูเเล้วเหมือนมันมีอารมณ์เศร้า ไม่สดใสร่าเริงเหมือนเเมวตัวอื่นๆ ซึ่งได้มีการถ่ายคลิปมันลงในโลกออนไลน์  ผ่านเเอพพลิเคชั่น ติ๊กต็อก จนกลายเป็นไวรัล มียอดผู้ชมทะลุ2 ล้านวิว ภายในระยะเวลาไม่นาน

 

 

 
 

 

ซึ่งบรรดาผู้คนในโลกออนไลน์ หรือบรรดาทาสเเมว  ก็พากันชื่นชอบเจ้าเเมวตัวดังกล่าวเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเเมวสุดฮ็อตไปในทันที โดยมีการเเสดงความคิดเห็นว่า หน้าของเจ้าเหมียว เหมือนนักร้องนำ วงดนตรีเเนวอีโมว ในยุคปี2000 รวมทั้งอาจจะเป็นอีกมีมอันสุดฮิต ที่จะหยิบมาใช้กันในโลกออนไลน์  เเววตาสีหน้ามันเหมือนจะร้องไห้  นอกจากนี้ยังมีคนบอกว่า หน้าไปเหมือน นิโคลัส เคจ ดาราคนดังระดับฮอลลีวู้ดอีกต่างหาก 

 

 

 

คอมเม้นต์ความคิดเห็นของคนในโลกออนไลน์

 

 

ที่มา
https://www.boredpanda.com/permanently-sad-photo-simpsonxin-china/?utm_source=onews&utm_medium=referral&utm_campaign=organicติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน