นี่คือกรรมที่ย่ำยีสถาบัน!!!หมอเหรียญทอง"ตะเพิด"นัน เบลเยี่ยม"ถ้าไม่หยุดจาบจ้วงฯก็มาขนโคตรเหง้าพ้นแผ่นดินไทย(รายละเอียด)

Publish 2016-10-23 12:00:58

23 ต.ค.59   นพ. เหรียญทอง แน่นหนา ได้รายงานโพส์ตข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว "เหรียญทอง แน่นหนา" ถึงกรณี "นัน เบลเยี่ยม" หรือ "สนั่น การเพียร" ซึ่งเป็นผู้ที่มีพฤติกรรมหมิ่นและจาบจ้วงสถาบันพระมหากษัตริย์ ระบุถึงชาวบ้านใน หมู่บ้านหนองไม้ตาย จ.นครราชสีมา ให้รับรู้ถึงพฤติกรรมของหมิ่นฯและจาบจ้วงสถาบันเบื้องสูงของ "นัน เบลเยี่ยม"  รายละเอียดดังนี้ ...

...ได้โปรดแชร์ถึงหัวหน้าส่วนราชการและชาวบ้านหมู่บ้านหนองไม้ตาย  ตำบลหนองค่าย อำเภอประทาย จ.นครราชสีมา ว่า นัน เบลเยี่ยม หรือ สนั่น การเพียร หรือ สนั่น สงกุล ได้กระทำการย่ำยีหมิ่นพระบรมเดชานุภาพอย่างร้ายแรงต่อพระเจ้าอยู่หัวฯ,พระราชินี,สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ และองค์รัชทายาททุกพระองค์ แม้ในวันที่พระเจ้าอยู่หัวฯสวรรคตแล้วก็ยังกระทำการอย่างเลวระยำยิ่งขึ้นไปอีก


หากหัวหน้าส่วนราชการและชาวบ้านหมู่บ้านหนองไม้ตายยังมีความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างแท้จริง ไม่ใช่จงรักภักดีแบบจอมปลอมเพียงแค่ลมปากแล้ว ก็ขอให้ช่วยกันบอกครอบครัวของ นัน เบลเยี่ยม เพื่อให้หยุดการกระทำของ นัน เบลเยี่ยม โดยด่วนที่สุด หากมิฉนั้นแล้วก็ขอให้ นัน เบลเยี่ยม ย้าย พ่อ-แม่-น้องสาวและลูกชาย ของ นัน เบลเยี่ยม ออกไปให้พ้นเสียจากราชอาณาจักรไทยโดยด่วนด้วย...นี่คือกรรมที่ นัน เบลเยี่ยม ย่ำยีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ที่คนไทยรัก ดังนั้นคนไทยก็จะย่ำยีคนที่ นาง นัน เบลเยียม รักด้วยเช่นกัน ...นี่คือกรรมที่ นัน เบลเยียม เป็นคนก่อนะครับ พวกโลกสวยอย่ามากล่าวหาผมนะครับ พวกโลกสวยต้องไปแก้ที่เหตุซึ่งต้นเหตุอยู่ที่ นัน เบลเยี่ยม ต่างหากนะครับ ไม่ใช่ผม
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
23 ต.ค.59 เวลา 8.00 น.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์