แรงชัดจัดเต็ม!!! ณวัฒน์ แฉเละเวทีนางงามระดับอินเตอร์ ขอยุติความสัมพันธ์!! (รายละเอียด)

แรงชัดจัดเต็ม!!! "ณวัฒน์" แฉเละเวทีนางงามระดับอินเตอร์ ขอยุติความสัมพันธ์!! (รายละเอียด)

Publish 2017-03-16 09:22:05

แรงชัดจัดเต็ม ณวัฒน์ อิสรไกรศีล  พิธีกรรายการโทรทัศน์  และเป็นผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมถึงการเป็นประธานและผู้ก่อตั้ง เวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล (Miss Grand International) โพสต์เฟซบุ๊กเผย ขอยุติการถือลิขสิทธิ์และความสัมพันธ์ กับ กองประกวด มิสซูปร้าเนชั่นแนล เนื่องจากมีการเอาเปรียบทางการค้าเกิดขึ้น

 

โดยเฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand ได้ระบุไว้บนเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 14 มี.ค.60 ที่ผ่านมา เอาไว้ว่า...กองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า 
ทางกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้ยุติการถือลิขสิทธิ์และความสัมพันธ์ กับ กองประกวด มิสซูปร้าเนชั่นแนล ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา 
เนื่องด้วยไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขที่เอาเปรียบทางการค้า การไม่ให้ความร่วมมือในการประกวดฯ และ การประชาสัมพันธ์ สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ โปแลนด์ ตลอดจนรวมถึง ความไม่ชัดเจน เรื่องมาตรฐานการตัดสิน และนโยบายในอนาคตของกองประกวดมิสซูปร้าเนชั่นแนล 
จึงขอประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน


ทั้งนี้ทางคุณ   ณวัฒน์ อิสรไกรศีล   ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ได้แชร์ไปยังเฟซบุ๊กแฟนเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil  เช่นกัน

 

ทั้งนี้ก็ได้มีผู้มาแสดงความคิดเห็นมากมาย

 

 

----------------------------------------

ภัทราพร วโรภาสพิมาน สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน