เช็คกันด่วนๆ..อาจเป็นคุณ??!! หมอช้างเผยดวงอาถรรพ์เดือน7...พระราหูย้ายกระทบ12ราศี!! พร้อมเตือน 2ราศีที่ ราหูเข้า ปีครึ่ง (รายละเอียด)

เช็คกันด่วนๆ..อาจเป็นคุณ??!! "หมอช้าง"เผยดวง"อาถรรพ์เดือน7"...พระราหูย้ายกระทบ12ราศี!! พร้อมเตือน 2ราศีที่ "ราหูเข้า" ปีครึ่ง (รายละเอียด)

Publish 2017-07-13 23:29:05

    “หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา”   โหรคนดังของเมืองไทย ได้เผยเรื่องราวของ อาถรรพ์ราหูเดือน7  ซึ่งเฉพาะในวงการบันเทิงบ้านเรา ได้เกิดเรื่องเศร้า  ความสูญเสีย กับการเสียชีวิตของบุคคลในวงการไปกว่า 7 ราย  ในรอบ 7 วัน ย้อนกลับไปในรายการ  “โหนกระแส”  ออกอากาศทาง ช่อง 28 เมื่อ11 ก.ค. ที่ผ่านมา พิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กับเเขกรับเชิญ ทศพร ศรีตุลา  มาพูดถึงเรื่อง พระราหูย้าย  ซึ่งจะมีการโยกย้ายในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ จะมีอิทธิพล ส่งผลตรงต่อดวงชะตา ของบุคคลที่เกิดใน 2ราศี ก็คือ กรกฏ เเละ มังกร โดยราหูจะเข้า ระยะเวลา 1ปีครึ่ง  (หรือนับต่อไปอีก18เดือน)  ซึ่งจะต้องมีการเตรียมตัวรับมือ  อย่างไรก็ตาม เรื่องของราหูเข้านั้น บางคนอาจจะเกิดเรื่องดี หรือเรื่องไม่ดีก็ได้  เเต่ที่สำคัญคือ หากบุคคลที่ราหูเขา เเล้วจะมีดวงโชคชะตาย่ำเเย่ เเน่นอน ก็คือ พวกที่ข้องเกี่ยวกับสิ่งผิดกฏหมาย เเละอบายมุข

.


   ทั้งนี้ หมอช้าง ย้ำว่า พระราหูไม่ใช่ดวงดาวแห่งความตาย แต่เป็นภาพใหญ่ที่ดวงเมืองเปลี่ยนแปลง  อาทิ วงการบันเทิงมีผลกระทบในเชิงการสูญเสีย จริงๆเเล้วคนบังเทิงเสียชีวิตนั้น  อย่าไปโทษพระราหู เพียงอย่างเดียว ทุกดวงดาวมีทั้งดีและไม่ดีแตกต่างกัน เช่น ราศีมังกรดาวจะตรงกับพระราหู มังกรรวยขึ้น แต่ผลจะส่งถึงความรัก  ส่วนราศี กรกฏ จะต้องระวังเรื่องสุขภาพ  ด้วยเช่นกัน

.

(เช็ควันเกิด ให้ตรงกับราศี)

vv

vv

.

 

.


ด้านราศีที่พระราหูออก คือ ราศีสิงห์ และ ราศีกุมภ์   คือพระราหูจะออกวันที่ 4 สิงหาคม   ทั้งหมดทั้งมวลนี้ หากใครที่เกิดความไม่สบายใจ ก็ให้กระทำง่ายๆ สวดมนต์อยู่บ้าน  ใครที่กลัวพระราหูไปขอพรพระนอน หรือทำบุญตามกำลัง ที่เราไหว  อาทิเรื่องบริจาคทำบุญ ในการช่วยเหลือการศึกษาต่างๆ เป็นต้น  ..

.

... รายละเอียดชัดๆเพิ่มเติม ติดตามได้จากคลิป ด้านล่างนี้ ...

 

 

 

.

.

.

.

.

 

ขอบคุณ

โหนกระแส

.

.

.

.

.

.

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน