ขยี้ตา แป๊ป!! นี่ ทหารพรานหญิง หรือนี่....มิส ซุปปร้า! ชัดๆ....ต้อนรับแม่ เยี่ยมค่ายเจษฎ์ฯ ทั้งรอยยิ้ม และน้ำตา ใน "วันแม่"

Publish 2017-08-13 11:02:25

วันแม่ ที่ผ่านมา  กรมทหารพราน นาวิกโยธิน โดย ผู้การบุญเกิด Recon Man นาวาเอก บุญเกิด มูลละกัน   สั่งเปิดค่ายพระมหาเจษฎาราชเจ้า สัตหีบ ชลบุรี  ตัอนรับ บรรดา คุณแม่ ของ น้องๆทหารพราน นย. ทั้งชาย และหญิง ที่กำลังฝึก เตรียม ลงใต้ ในเดือนหน้า

 

 งานนี้ สาวๆทหารพราน อยากให้คุณแม่เซอร์ไพรซ์ จึงซุ่มใช้เวลา หลังการฝึกทหาร มาซ้อมรำ ซ้อมการแสดงแล้ว ก็ทำให้คุณแม่ๆ ปลื้ม ทันใด เมื่อเห็น ลูกสาว ที่เคยเห็นแต่ใน ชุดดำ แข็งแกร่ง. มาสวยสะพรั่งในชุดไทย. งดงามจริงๆก่อนที่จะ เข้าสู่พิธี กราบเท้าแม่. ที่ไม่ว่า ทหารพรานชาบหรือหญิง ต่อให้มีความเข้มแข็ง แค่ไหน.  ก็น้ำตาไหลนองค่าย กันเลยทีเดียวเพราะอีกไม่นาน ลูกๆ ก็จะลงไปทำหน้าที่ ที่ชายแดนใต้ นราธิวาส

ท่ามกลางอันตรายกันแล้วแต่ในเมื่อ ลูกๆเลือกเส้นทางเดินทางชีวิต เพื่อรับใช้ชาติ แบบนี้แล้ว  แม่ ก็ทำได้แค่ ให้กำลังใจ และสวดมนต์ไหว้พระ ให้ลูกและเพื่อนๆปลอดภัย

 


ถือเป็น กิจกรรมระหว่างฝึกอันอบอุ่น ในวันแม่ 12 สิงหาคม 2560  ภายใต้ม็อตโต้ ที่ว่า " กรมทหารพรานนาวิกโยธิน เราคือครอบครัว "

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน