จัดหนักจักเต็ม!! บัณฑิตสาวเรียนจบ ครอบครัวปลื้ม จัดโต๊ะจีน-แสงสีเสียงสุดอลังการ แต่งานนี้โซเชียลแซวแรง..ได้งานทำคงปิดหมู่บ้าน??!! (ชมภาพ)

จัดหนักจักเต็ม!! "บัณฑิตสาวเรียนจบ" ครอบครัวปลื้ม จัดโต๊ะจีน-แสงสีเสียงสุดอลังการ แต่งานนี้โซเชียลแซวแรง..ได้งานทำคงปิดหมู่บ้าน??!! (ชมภาพ)

Publish 2017-12-04 08:42:41

เรียกได้ว่าเป็นภาพกำลังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ในโลกออน์ไลน์ในเวลานี้ สำหรับภาพขอครอบครัวบัณฑิตสาวรายหนึ่งนั้น ที่ครอบครัวเป็นที่ปลื้มใจเมื่อลูกสาวเรียนจบ จึงจัดงานฉลองให้แบบอลังการ โดยการจัดโต๊ะจีน พร้อมเวทีคอนเสิร์ตที่มีแสงสีเสียงแบบจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว โดยจากภาพดังกล่าวนั้นเมื่อถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งเสียงวิพากษ์วิจารณ์และก็ออกมาปกป้องว่าเป็นเรื่องส่วน โดยทางสำนักข่าวทีนิวส์เมื่อหยิบประเด็นนี้มาเล่นก็ไม่ได้มีเจตนาโจมตีผู้อื่นแต่อย่างใด แค่อยากนำเสนออีกแง่มุมให้สังคมได้เห็น

โดยเฟซบุ๊กของบัณฑิตคนดังดังกล่าวนั้น ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุรายละเอียดไว้ว่า บ้านบัณฑิตพร้อมต้อนรับทุกท่านแล้วนะคะ คืนนี้เจอกันจ้า #งานฉลองบัณฑิตใหม่

หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากอาทิเช่น ความหวังหมู่บ้าน ปิดหมู่บ้านเลี้ยงเลย , นี้ถ้าได้งานทำมึงไม่ปิดจังหวัดเลี้ยงเลยเหรอวะ  ,ผมว่าไม่แปลกหลอกครับ บ้านเขามีฐานะ แต่ผมบอกแม่ผมประจำ ถ้าผมตายด้วยการอดตาย ไม่มีอาชีพทำ แม่อย่ามีน้ำตานะ มันสมควร ผมสมควรตาย ปริญญาที่ได้มาแม่เหนื่อยแค่ไหนแม่ไม่ต้องห่วงนะ ลูกคนนี้จะสู้ เขามีเงินเขาดีใจลูกเขาจบก็ไม่ควรไปว่าเขา , แปลกตรงไหน มีฐานะดี ก้ จัด คนเค้าพอใจอยากจัดก้เรื่องของเค้าเดียวมันจะมีพวก คนชนเผ่ากลุ่มดราม่ามา บอกว่า เอาเงินไปบริจาคพี่ตูนดีกส่าไหม? เอาเงินไปช่วยเหลือคนจนดีไหม? จัดงานไร้สาระ? , มันคือความภูมิใจของเค้าและครอบครัวเค้าเราไม่ควรไปก้าวก่าย ถ้าวันนั้นมาถึงผมก็จะภูมิใจในแบบของผมแบบไม่น้อยหน้าใครที่ได้ทำงานส่งตัวเองเรียนจนจบ สู้โว้ยกู , ส่วนตัวเราชอบเงียบๆไม่ค่อยชอบเข้าสังคมสังสรรนะ ขนาดจบยังไม่ไปรับปริญญาอะคิดดู ลูกคนอื่นได้รางวัลจากญาติๆ แต่เราจบแบบเงียบๆ แต่พอสอบรับราชการได้ พ่อแม่ดีใจมาก อยากจัดงานให้ เราก็ไม่ชอบหรอก แต่พ่อแม่เขาภูมิใจมาก ก็ยอมแกสักครั้ง คนอื่นๆเค้าก็จัดเป็นปกติ คนติ คนแซะมันก็มี แต่เรามั่นใจว่าไม่หนักหัวใคร


ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Ribbin Wanchanwechติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี