จิตสำนึก..มีกันบ้างไหม??!! ชุดจิตอาสา พระราชทาน...ประกาศขายกันว่อนเนต!! ไปกันใหญ่ถึงขั้นมีเปิดประมูลด้วย??!! (รายละเอียด)

จิตสำนึก..มีกันบ้างไหม??!! "ชุดจิตอาสา" พระราชทาน...ประกาศขายกันว่อนเนต!! ไปกันใหญ่ถึงขั้นมีเปิดประมูลด้วย??!! (รายละเอียด)

Publish 2017-12-07 18:15:31


  เกิดเรื่องราวประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ กับกรณีที่ มีบุคคลจอมฉวยโอกาส ลงประกาศขายชุดจิตอาสาครบชุด ในกลุ่มเฟซบุ๊ค ทั้งเสื้อ หมวก  ผ้าพันคอ ปลอกเเขน  กระปุกร.10  ครบเซต  ทั้งๆที่ ชุดจิตอาสา เป็นสิ่งที่ รัชกาลที่ 10 ทรงพระราชทานให้กับปวงชนชาวไทย ที่มีจิตอาสาร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  รัชกาลที่9

 

 

 

  โดยทางเเฟนเพจ..Red Skull Return... ได้เปิดเผยภาพที่มีบุคคลโพสต์ขายชุดจิตอาสา เเบ่งเป็นเสื้อจิตอาสา หมวกจิตอาสา  ผ้าพันคอจิตอาสา  ปลอกเเขนจิตอาสา เเละ กระปุกร.10  ในราคา 1.2 พันบาท  ที่สำคัญยังมีคนมาซื้ออีกด้วย ดังนี้...
.
 

 


     สำหรับชุดจิตอาสา   ทาง สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงรับรู้ถึงพลังแห่งคุณค่าของความรัก ความศรัทธาเทิดทูน และความจงรักภักดี ที่ปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่ามีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผู้ทรงคุณอันประเสริฐ ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อปวงพสกนิกรมาโดยตลอด จึงพระราชทานพระราชานุญาตให้จัดตั้ง “จิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ” เพื่อให้ปวงชนชาวไทยได้ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยเปิดให้ประชาชนชาวไทยลงทะเบียนเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจ ตลอดเดือนกันยายนที่ผ่านมานั้น มีประชาชนทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด และต่างประเทศ ลงทะเบียนจำนวนรวม 4,006,801 คน ในการนี้ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานชุดปฏิบัติงานให้แก่จิตอาสาเฉพาะกิจสวมใส่ในการปฏิบัติหน้าที่ โดยสำนักพระราชวังได้เปิดให้จิตอาสาเฉพาะกิจเข้ารับสิ่งของพระราชทานหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ อาคาร 601 สำนักพระราชวัง ระหว่างวันที่ 7-12 ตุลาคม 2560

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Red Skull Return

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน