เลวบัดซบ!! บุกรวบ พ่อเลี้ยงใจโฉด ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 14 ปี จนท้อง ยอมรับหน้าตาเฉย ทำแค่ 2 ครั้ง ไม่คิดว่าจะท้อง

Publish 2017-12-08 05:14:11
เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ญาติของ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนายพึ่งพบ ข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.บี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง จนตั้งครรภ์ และคลอดบุตรชาย อายุ 7 วัน ซึ่งทารกยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ เพราะคลอดก่อนกำหนด ร่างกายไม่แข็งแรง

 จากนั้นเมื่อพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานจนครบถ้วนแล้วจึงเดินทางไปสอบปากคำ ด.ญ.บี ก่อนขออนุมัติหมายจับจากศาลให้ฝ่ายสืบสวนร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารดำเนินการบุกเข้าจับกุม


วันที่ 7 ธันวาคม 2560 พ.ต.ท.พจน์ บำรุงชาติ รอง ผกก.สส.สน.ราษฎร์บูรณะ และ จ.ส.อ.เสกสรร ศรแกว ทหาร สังกัด ร้อย รส.ร.29 พัน 2 สนธิกำลังกันเข้าจับกุมตัว นายพึ่งพบ หรือพึ่ง คู่แก้ว อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 13 ต.นาสะไม อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี ข้อหากระจำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี จับกุมได้ขณะนอนหลับพักผ่อนอยู่ในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ กลางซอยประชาอุทิศ 26/1 แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร

 


จากการสอบสวน นายพึ่งพบ คู่แก้ว ให้การยอมรับว่า ปัจจุบันทำงานเป็นคนงานก่อสร้าง คบหากับ น.ส.ซี อายุ 37 ปี คนงานอาชีพเดียวกัน แม่ของ ด.ญ.บี ซึ่งเป็นหม้ายลูกติดได้ประมาณ 4 ปี จากนั้นก็พากันมากินอยู่ที่บ้านเช่า กระทั่งเมื่อช่วงเดือน เมษายน- พฤษภาคม ที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนนอนพักอยู่ที่ห้องเช่ากับ ด.ญ.บี สองต่อสอง โดยที่ น.ส.ขวัญ ไม่อยู่ ได้ก่อเหตุกระทำชำเรา ลูกเลี้ยงไปทั้งสิ้น 2 ครั้ง การชำเราแต่ละครั้ง ห่างกันไม่ถึง 1 เดือน จากนั้น ด.ญ.บี ย้ายไปอยู่กับญาติ และไปเรียนต่อที่ จ.สุพรรณบุรี โดยตนไม่ทราบมาก่อนว่าลูกเลี้ยงตั้งครรภ์ จนคลอดลูกชายออกมา กระทั่งถูกตำรวจนำกำลังเข้าจับกุมตัว

 เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากระจำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ก่อนคุมตัวส่งดำเนินดคีต่อไป

 

 

 

ขอบคุณภาพข่าวจากสปริงส์ นิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล