สุดหวาดเสียว!! คลิปชัดๆวินาทีระทึกขวัญ"กระบะ"ยางระเบิด!! เสียหลักส่ายไปมา.."สิบล้อ"เบรคไม่ทัน??!! พุ่งชนท้ายอย่างจัง!! (คลิป)

Publish 2018-01-02 17:48:33

  จากอุบัติเหตุอันสุดระทึกขวัญ เมื่อช่วงสาย ของวันที่ 2 มกราคม 2561  ศูนย์วิทยุนรสิงห์ สภ.เมืองสมุทรสาครได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถตู้ห้องเย็น มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานท่าจีน ช่องทางด่วน ขาออกกรุงเทพฯ จึงได้แจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมกับประสานไปยัง พ.ต.ต.นาวิน รัตนวงศ์ สารวัตรจราจร สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อนำกำลังเข้าพื้นที่

      ซึ่งในที่เกิดเหตุพบรถห้องเย็น 10 ล้อ ชนอัดติดอยู่กับด้านหน้าของรถยนต์กระบะ ไฮลักซ์วีโก้สีเขียว  ซึ่งบริเวณด้านท้ายของรถกระบะถูกชนอย่างเเรงจนพังยับเยิน เเละมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 7 คน

 


   โดยทางเเฟนเพจ..ติดตาม จราจร หัวโปก... ได้เผยคลิปวินาทีชีวิต ไว้ดังนี้!!
.
เผยภาพนาทีชีวิต....!
รถกระบะบรรทุกคนนั่งท้ายยางระเบิดเสียหลักขับส่ายไปมา สิบล้อเลยพุ่งชนซ้ำ !!
อุบัติเหตุรถตู้ห้องเย็น ชนกับรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานท่าจีน ต.ท่าจีน ถนนพระราม 2 ช่องทางด่วน ขาออกกรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร หน่วยกู้ชีพ รพ.สมุทรสาคร รพ.มหาชัย และ รพ.วิภาราม ในที่เกิดเหตุพบรถห้องเย็น หมายเลขทะเบียน 70 – 0764 สมุทรสงคราม มีนายคำมูล กล่ำพุทธา อายุ 35 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านหน้าชนอัดติดอยู่กับท้ายรถกระบะ โตโยต้า ไฮลัก สีเขียว ทะเบียน 5664 นนทบุรี ที่อยู่ในลักษณะขวางลำ พบผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 7 คน เป็นแรงงานข้ามชาติหญิง ที่นั่งมาในกระบะหลัง กระเด็นเกลื่อนถนน ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่ง รพ. พบว่ามือาการสาหัส 1 คน มีนายสนิท สายเย็น อายุ 75 ปี เป็นคนขับรถ บาดเจ็บเล็กน้อย

(คลิป เหตุการณ์นาทีชีวิต)

 

 

 

ขอบคุณ

ติดตาม จราจร หัวโปก

เมือง ทุ่งสง

 

 

 

(คลิป)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร