เจ้าหญิงของคนไทย!!!   สุดปลื้ม..หลายสถาบันยกให้พระองค์เจ้าสิริวัณณวรี  เป็นราชนิกูลที่ทรงได้รับความนิยม และเจ้าหญิงที่โดดเด่นติดอันดับโลก

เจ้าหญิงของคนไทย!!! สุดปลื้ม..หลายสถาบันยกให้พระองค์เจ้าสิริวัณณวรี เป็นราชนิกูลที่ทรงได้รับความนิยม และเจ้าหญิงที่โดดเด่นติดอันดับโลก

Publish 2018-01-08 14:13:46

ในอินสตราแกรม thairoyalfamily โพสต์ว่าเมื่อเช้าวันนี้(8 มกราคม 2561) พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จไปทรงบำเพ็ญพระกุศล ทรงปล่อยปลา อาทิ ปลาตะเพียน ปลาแก้มช้ำ ปลายี่สกไทย ณ.ท่าวาสุกรี และโอกาสนี้ทรงปล่อยนกปรอทหัวโขน และปล่อยโค  อีกด้วย

 

และในอินสตราแกรม khunchaiyod9t  โพสต์เรื่องราวในด้านชีวิตส่วนพระองค์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ว่า พระองค์มักเรียกแทนพระองค์เองว่า"ท่านหญิง"ด้วยมีพระยศเดิมเป็นหม่อมเจ้ามาก่อน  พระองค์มีพระสหายน้อยคน ทรงประทานสัมภาษณ์ว่า "ท่านหญิงมีเพื่อนน้อย แต่ทุกคนดี มีคุณภาพ" ระหว่างที่ทรงศึกษา ณ.โรงเรียนจิตรลดา พระสหายจะเรียกพระองค์ว่า "ตึก" เพราะทรงสวมรองเท้าส้นตึกซึ่งเป็นที่นิยมมากในขณะนั้น   พระองค์หญิงตรัสว่าพระองค์เป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็ว และทรงกล่าวว่าครั้งหนึ่งเคยมีสุภาพบุรุษมาจีบพระองค์ถึงสามคน  โดยที่ไม่ทราบว่าพระองค์เป็นใคร  ทั้งนี้ทรงมี"สเป็ก" ส่วนพระองค์ คือ "เรามี Type ของผู้ชายที่เราชอบ เราชอบคนที่คิดบวก

 

 
แล้วเป็นคนที่ชอบเรา รักเราที่เป็นตัวเรา ไม่ใช่เป็นเจ้าหญิง แล้วต้องดูแลตัวเรา ไม่ใช่หมายถึง เรื่องเงินทอง แต่ดูแลเรื่องจิตใจ แล้วไม่ทำร้ายกัน..และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และ เราไม่จำเป็นต้องเลือกคนที่รวยที่สุดในจักรวาล หรือ เลือกคนที่เป็นเจ้าหรือมีฐานันดรอะไร..."
และจากข้อมูลในวิกิพีเดีย ยังระบุว่า  พระองค์ได้รับการจัดอยู่ในลำดับที่16 จากราชนิกูลที่ทรงได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก20อันดับในปี2556โดยนิตยสาร ฟอร์บส  ,ในเว็บไซต์ askmen จัดอันดับให้พระองค์เป็นเจ้าหญิงที่โดดเด่นที่สุดอันดับที่ 7 และพระองค์ได้รับรางวัล "แฟชั่นไอคอน"จากนิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ ในปีเดียวกัน 

นอกจากนี้ในอินสตราแกรม t_2539 โพสต์ว่า พระองค์ทรงได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับ1 ของเจ้าหญิงที่มีสไตล์ที่สุดในโลก จากนิตยสาร GRAZIA ประเทศอังกฤษ โดยทรงมีรสนิยมทางเเฟชั่น และทรงเป็นดีไซเนอร์ที่มีแบรนด์เป็นของพระองค์เองที่เคยเปิดการแสดงแฟชั่นโชว์ที่ กรุงปารีสมาแล้ว 

 

 


การแต่งกายของพระองค์ ถือเป็นตัวอย่างผสมผสานแบรนด์ดังหลายแบรนด์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่คนไทยคุ้นชื่อกันอยู่แล้วอย่าง Chanel และ Louis Vuitton หรือ แบรนด์ที่แฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องรู้จักอย่าง
Giambattista Valli ซึ่งความลงตัวนี้เป็นเพราะพระองค์ทรงกล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆนอกเหนือไปจากสไตล์เจ้าหญิงจ๋า
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จากอินสตราแกรม thairoyalfamily
khunchaiyod9t, t_2539 และ
Sanook.com 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

ติดตามข่าวอื่นๆ