หิวใช่ไหมลูก!! สาวเห็นเจ้าตูบพิการนั่งมองอาหารหน้าร้านสุดเวทนา รู้ซึ้งความหิวมันทรมานจัดไป 1 มื้อ จากนั้นชีวิตเจ้าตูบเปลี่ยนไปตลอดกาล

หิวใช่ไหมลูก!! สาวเห็นเจ้าตูบพิการนั่งมองอาหารหน้าร้านสุดเวทนา รู้ซึ้งความหิวมันทรมานจัดไป 1 มื้อ จากนั้นชีวิตเจ้าตูบเปลี่ยนไปตลอดกาล

Publish 2018-01-12 14:30:16

เมื่อวันที่ 11 ม.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ชุติมา สิงห์เรือง ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุเรื่องราวขณะที่เห็นสุนัขตัวหนึ่งนั่งมองอาหารอยู่หน้าร้าน โดยเป็นภาพที่เจ้าของโพสต์เห็นแล้วรู้สึกสงสารด้วยความเป็นสัตว์ที่ไม่สามารถบอกใครได้เมื่อหิว ซ้ำสุนัขตัวนี้ยังพิการเนื่องขาหลังทำให้เดินไม่ปกติเหมือนสุนัขทั่วไป ซึ่งสุดท้ายแล้วเจ้าของโพสต์จึงได้ซื้ออาหารให้สุนัขตัวดังกล่าวได้กิน พร้อมระบุว่า...

หิวใช่มั้ยลูก... มาๆ... อยากกินอะไรกินให้เต็มที่นะลูก ร้านนี้ใช่มั๊ยที่ลูกอยากกิน...ไปเราไปกินข้าวด้วยกัน #ความหิวมันทรมาน ความพิการยิ่งทรมานมากกว่า
#อยากให้น้องมีบ้าน

 

 

 

 ซึ่งภายหลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่อมาผู้โพสต์ได้อัพเดทเพิ่มเติม ระบุว่า...
#ขออนุญาตหาทุนช่วยเหลือน้องเป๋ น้องหมาจรริมถนน #ค่าตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด เทสหัด ค่าวัคซีน ค่ายาเห็บหมัด น้องตรวจเลือดแล้วพบว่า เลือดจาง เป็นพยาธิเม็ดเลือด ค่าไตสูงเล็กน้อย ค่าตับปกติคะ #ค่ารถเดินทางจากหัวหิน ไปจ.สุพรรณบุรี จำนวน 3,000 บาท #รวมทั้งสิ้นต้องการทุนช่วยเหลือน้องเป๋จำนวน 6,970 บาท #น้องได้รับความช่วยเหลือแล้วนะคะ #น้องจะได้ไปมีชีวิตใหม่ที่บ้านใน จ.สุพรรณบุรี #โดยมีพี่ท่านหนึ่ง เมตตาเป็นแม่อุปถัมภ์ในการเลี้ยงดูน้องเป๋ไปจนตลอดชีวิตคะ #น้องไม่ต้องนั่งริมถนน ไม่ต้องใช้ชีวิตลำพังอีกต่อไปแล้ว #น้องเดินได้บ้าง แต่การเดินไม่ค่อยดี และเดินนานไม่ได้ #การที่จะทิ้งน้องไว้คอยรออาหารจากผู้คนที่ผ่านริมถนน มันเป็นเรื่องที่ทรมานใจวันหนึ่งน้องอาจพลาดโดนรถเหยียบซ้ำได้

 

 

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม เนียนเลยนะตูบ!! หนุ่มจอดจยย.อยู่ดีๆ สุนัขกระโดดขึ้นนั่งหน้ารถไล่เท่าไหร่ก็ไม่ลงตัดสินใจขี่ชมวิวพร้อมเลี้ยงข้าวชูคอสุดน่ารักได้ใจโซเชียลเต็มๆ


#วันนี้น้องเป๋ได้รับโอกาสที่จะมีชีวิตที่ดีจวบจนบั้นปลายสุดท้ายของชีวิต #โปรดเมตตาให้ความช่วยเหลือ ร่วมกันส่งน้องเป๋ให้ไปมีชีวิตที่ดีขึ้นร่วมกันนะคะ #สมทบช่วยเหลือค่าตรวจร่างกายและค่าเดินทางได้ที่ #ธนาคารกสิกร ชุติมา สิงห์เรือง 003 352 2975 #พร้อมเพย์ 080 3056806 ขอความเมตตาช่วยเหลือน้องเป๋ร่วมกันนะคะ

 

 

 

 

 


ขอบคุณ : ชุติมา สิงห์เรือง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน

ติดตามข่าวอื่นๆ